T7. Th9 23rd, 2023

“Nikola Jokic ghi công cho phòng thủ thông minh của Heat trong chiến thắng trận 2 NBA Finals”

Miami Heat đã giành chiến thắng trước Denver Nuggets với tỷ số 111-108 trong trận Chung kết NBA đầu tiên của họ. Mặc dù Nikola Jokic của Nuggets đã ghi được 41 điểm từ MVP hai lần, nhưng Heat vẫn có thể đánh bại đối thủ bằng khả năng thích ứng nhanh chóng của họ. Erik Spoelstra của Miami là một trong những người giỏi nhất trong việc thực hiện các điều chỉnh sau mùa giải. Khả năng buộc Jokic phải ghi bàn thay vì kiến tạo của Heat đã khiến Nuggets không đạt được tốc độ. Hãy nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi và đặt cược ngay bây giờ để thắng lợi 70% (110-25-1).

Chung kết NBA 2023 - Trận thứ hai
Nikola Jokic ca ngợi hàng thủ ‘thông minh’ của Heat

Hai trận đấu trong trận Chung kết NBA đầu tiên của họ, Nikola Jokic và Denver Nuggets thấy mình hòa với Miami Heat. Mặc dù bắn 41 điểm từ MVP hai lần, Miami vẫn có thể đánh bại Ván 2 trên đường với tỷ số chung cuộc 111-108.

Một phần lý do khiến Heat tiến xa đến vậy là nhờ khả năng thích ứng nhanh chóng của họ. Khi nói đến việc thực hiện các điều chỉnh sau mùa giải, Erik Spoelstra là một trong những người giỏi nhất.

Một điều quan trọng mà Miami đã làm khác đi trong Ván 2 là buộc Jokic phải ghi bàn thay vì kiến ​​​​tạo. Điều này khiến Nuggets không đạt được tốc độ vì trung tâm All-Star là tâm điểm của hành vi phạm tội do sự ra đi của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *