CN. Th10 1st, 2023
F1

“Nico Rosberg tiết lộ yếu tố quan trọng có thể quyết định việc Lewis Hamilton gia hạn hợp đồng với Mercedes”

Lewis Hamilton, tay đua của đội Mercedes, đang đàm phán về hợp đồng mới với đội của mình. Theo cựu tay đua Nico Rosberg, chiến thắng tại GP Tây Ban Nha có thể là yếu tố quan trọng để thúc đẩy Hamilton ký kết hợp đồng mới với đội. Đây là một cuộc đua tích cực cho Hamilton và đội Mercedes, khi chiếc xe W14 được cải tiến mới nhất và đứng thứ hai trên lưới, chỉ sau Red Bull. Trong cuộc họp báo sau cuộc đua, Hamilton đã thảo luận về tình trạng đàm phán với đội và cho biết anh ấy sẽ gặp Toto Wolff để thương lượng hợp đồng mới. Ngoài ra, Hamilton đã thừa nhận rằng anh ấy nhớ Angela Cullen, bác sĩ vật lý cũ của anh.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix
Lewis Hamilton trong buổi họp báo sau GP Tây Ban Nha (Ảnh của Dan Mullan/Getty Images)
Lewis Hamilton trên bục vinh quang sau GP Tây Ban Nha
Lewis Hamilton trên bục vinh quang sau GP Tây Ban Nha

Cựu tay đua của Mercedes, Nico Rosberg đã nói về “yếu tố quyết định” có thể khiến Lewis Hamilton gia hạn hợp đồng với Silver Arrows. Rosberg đã đưa ra những bình luận sau khi Hamilton giành được chiếc bục thứ hai trong mùa giải tại GP Tây Ban Nha.

Theo Rosberg, một kết quả như thế này có thể khuyến khích Hamilton tiếp tục gắn bó với Mercedes. Cuộc đua vào Chủ nhật tuần trước tại Barcelona là một ngày cuối tuần tích cực đối với tay đua người Anh và đội của anh ấy, vì cải tiến mới nhất dường như đã nâng chiếc W14 lên vị trí nhanh thứ hai trên lưới, chỉ sau Red Bull.

Nico Rosberg suy đoán rằng sự tích cực từ đường đua sẽ chuyển thành các cuộc đàm phán, củng cố niềm tin của Hamilton vào đội. Nhà vô địch thế giới F1 2016 cho biết:

“Ai mà biết được, ý tôi là anh ấy đang đàm phán hợp đồng và anh ấy khá băn khoăn về những gì mình đang làm và những thứ tương tự. Có lẽ một ngày như thế này có thể là yếu tố quyết định thúc đẩy anh ấy đặt bút ký để có thể có được một hợp đồng.”

Rosberg nói tiếp:

“Những ngày như thế này có lẽ là yếu tố quyết định thúc đẩy anh ấy ký hợp đồng. Đó là khoảng thời gian khó khăn đối với Mercedes nhưng giờ thực sự đã có ánh sáng cuối đường hầm.”

Lewis Hamilton trên bục vinh quang sau GP Tây Ban Nha
Lewis Hamilton trên bục vinh quang sau GP Tây Ban Nha

Cùng với người xếp thứ hai là Lewis Hamilton, George Russell đã củng cố thành tích tăng vọt của Mercedes, khi anh ấy lái xe qua sân để về đích cuối cùng trên bục, xuất phát từ P12.

Sau cuộc đua, Hamilton đã thảo luận về tình trạng đàm phán với đội. Nhà vô địch bảy lần cho biết trong một cuộc họp báo sau cuộc đua:

“Tôi vẫn chưa ký bất cứ thứ gì. Tôi nghĩ tôi sẽ thấy Toto [Wolff] Ngày mai [Monday] vì vậy hy vọng chúng ta có thể làm được điều gì đó.”

Tất cả các ngôi sao đều phù hợp để Hamilton tiếp tục gắn bó với đội mà anh ấy đã gắn bó trong thập kỷ qua.


Lewis Hamilton nói rằng anh ấy nhớ Angela Cullen “mỗi ngày”

Lewis Hamilton gần đây đã thừa nhận rằng anh ấy luôn nhớ người bạn thân nhất của mình Angela Cullen, người đã kết thúc mối quan hệ nghề nghiệp của họ vào tháng Ba. Cullen, bác sĩ vật lý cũ của Hamilton, đã đảm nhận nhiều vai trò hỗ trợ tay đua ngôi sao của Mercedes trong nhiều năm.

Angela Cullen trở thành bác sĩ vật lý trị liệu của Lewis Hamilton vào năm 2016 và dần trở thành đồng minh thân cận nhất của anh. Anh ấy rời vai trò của mình vào tháng 3 năm 2023, khi anh ấy quyết định rời khỏi thế giới F1.

Lewis Hamilton chia tay với huấn luyện viên cũ Angela Cullen Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho hành trình tiếp theo của mình, Angela 🙌📸 x @LewisHamilton #SaudiArabianGP #F1 @MercedesAMGF1

Hamilton thừa nhận rằng anh ấy nhớ Cullen, nói:

“Tôi nhớ anh ấy mỗi ngày. Anh ấy là luồng gió mới cho tôi mỗi ngày. Anh ấy luôn giúp đỡ tôi trong suốt bảy năm chúng tôi làm việc cùng nhau.”

“Anh ấy đã và vẫn là một người bạn rất tốt. Trên thực tế, chúng tôi đang nói về việc quay lại với nhau và sớm cùng nhau làm điều gì đó, chẳng hạn như nhảy dù chẳng hạn. Chúng tôi sẽ không bao giờ rời xa nhau. Tôi rất biết ơn vì tất cả những gì anh ấy có . được trao cho tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *