CN. Th9 24th, 2023
F1

“Nico Hulkenberg tiết lộ lý do tại sao anh mong đợi GP Tây Ban Nha F1 2023 sẽ thành công hơn đua xe tại Monaco”

Nico Hulkenberg, tay đua giàu kinh nghiệm và lâu đời thứ ba trên lưới, đang tham gia đội Haas F1 của Đức tại Giải Grand Prix F1 Tây Ban Nha tại Circuit Barcelona-Catalunya vào ngày 01 tháng 6 năm 2023 ở Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha. Sau một ngày cuối tuần khó khăn ở Monaco, Hulkenberg hy vọng các bản cập nhật ở Tây Ban Nha sẽ giúp chiếc xe trở nên tốt hơn. Với những thay đổi được thực hiện đối với khu vực cuối cùng của vòng đua Catalan, anh cảm thấy rằng vòng đua này sẽ giống như một vòng đua mới đối với anh. Tuy nhiên, đối với anh, đây là giải Grand Prix mới sau hai năm tạm nghỉ thi đấu.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix - Xem trước
Nico Hulkenberg và Haas F1 của Đức đi bộ trong Paddock trong buổi xem trước trước Giải Grand Prix F1 Tây Ban Nha tại Circuit Barcelona-Catalunya vào ngày 01 tháng 6 năm 2023 ở Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha. (Ảnh của Adam Pretty/Getty Images)

Nico Hulkenberg tuyên bố cuối tuần ở Monaco của đội Haas đã không diễn ra như kế hoạch. Người Đức cảm thấy đó là một ngày cuối tuần khó khăn và họ hy vọng các bản cập nhật ở Tây Ban Nha sẽ giúp chiếc xe trở nên tốt hơn.

Phát biểu tại cuộc họp báo của Người lái xe trước GP Tây Ban Nha 2023, tay đua người Đức cho biết:

“Chà, Monaco không tốt cho chúng tôi lắm. Đó là một ngày cuối tuần khó khăn với tư cách là một đội, vì vậy chúng tôi đã bỏ nó lại phía sau. Tôi nghĩ đến đây, bạn biết đấy, một ngày cuối tuần trong lành. Tôi nghĩ chúng ta sẽ nhận được nhiều gợi ý hơn về cách thức hoạt động của bản cập nhật. Cánh trước hoạt động như thế nào.”

Ông nói thêm:

“Rõ ràng là cũng sẽ quay trở lại một đường đua cổ điển hoặc, bạn biết đấy, một đường đua cố định. Cảm giác như bạn biết đấy, đường phố tuyệt đẹp đã thống trị một vài giải Grand Prix gần đây, thật tuyệt khi được tham gia một đường đua thông thường. Tôi nghĩ điều đó nên phù hợp với chúng tôi hơn, trôi chảy hơn, nhanh hơn. Bạn biết đấy, nếu bạn so sánh nó với Melbourne và Jeddah, hy vọng chúng tôi sẽ ở một vị trí tốt hơn ở đây.”

Trở lại với môn thể thao này sau hai năm tạm nghỉ, Nico Hulkenberg đã vượt qua vòng loại của đồng đội Kevin Magnussen tại Haas. Tuy nhiên, những hạn chế của chiếc xe đã cản trở khả năng về đích hoặc duy trì thành tích ổn định.

Người Đức bây giờ hy vọng sự cải thiện của họ sẽ giúp ích cho anh ấy và đội tại GP Tây Ban Nha.


Nico Hulkenberg phản ánh về trải nghiệm của anh ấy tại vòng đua Tây Ban Nha

Với những thay đổi được thực hiện đối với khu vực cuối cùng của vòng đua Catalan, Nico Hulkenberg cảm thấy rằng vòng đua này sẽ giống như một vòng đua mới đối với anh ấy. Tay đua người Đức đã nhiều lần lái xe tại vòng đua Tây Ban Nha trong sự nghiệp mười năm. Nhưng anh ấy vẫn cảm thấy rằng nó sẽ giống như lái xe ở một vòng đua mới vì anh ấy đã không lái xe ở Tây Ban Nha kể từ năm 2019.

Khi được hỏi mức độ hiểu biết của anh ấy về mạch trong sự nghiệp F1 lâu dài của mình, Hulkenberg nói:

“Quá nhiều. Vâng, rõ ràng là chúng tôi đến đây trước. Hôm đó, kỳ thi mùa đông, đôi khi tôi nhớ từ trước khi tôi tròn năm học F1, kỳ thi quanh đây. Vì vậy, một vài người, mặc dù tôi chưa bao giờ làm khu vực mới này, hai các góc khác nhau, hai tay phải nhanh, vì vậy chúng ta sẽ khám phá điều đó vào ngày mai, xem nó diễn ra như thế nào.”

Ông nói thêm:

“Nhưng tôi đã không ở đây kể từ năm 2019.. đã bốn năm kể từ khi tôi đến đây, vì vậy đối với tôi, nó giống như một giải Grand Prix mới.”

Nico Hulkenberg là một trong những tay đua giàu kinh nghiệm nhất và lâu đời thứ ba trên lưới. Tuy nhiên, hai năm nghỉ thi đấu đã khiến lần thứ hai anh tham gia F1 trở thành một trải nghiệm mới. Lái xe trong một đội tiền vệ như Haas có thể có giới hạn của nó, nhưng người Đức đã nhiều lần quyết tâm vượt trội hơn chiếc xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *