CN. Th9 24th, 2023
NFL

“Nick Wright chỉ trích các fan của Bills vì ăn mừng Josh Allen trên bìa Madden 24 – ‘Treo biểu ngữ lên'”

Josh Allen, tiền vệ của Buffalo Bills, vừa được công bố là ngôi sao trang bìa của Madden 24. Đây là lần đầu tiên một người chơi nhượng quyền thương mại xuất hiện trên trang bìa của một trò chơi. Tuy nhiên, Nick Wright, nhà phân tích thể thao nổi tiếng và người hâm mộ Trưởng thành phố Kansas, đã chỉ trích những người hâm mộ Bills ăn mừng quá sớm. Anh ấy đã đưa ra một cách đào tạo bạo để kích thích sự nghiêm túc của những người hâm mộ Allen. Cùng với đó, chúng tôi cũng đưa ra các mẹo miễn phí từ các chuyên gia để giúp bạn có thể tùy chọn tốt nhất.

Nick Wright đánh đập những người hâm mộ Bills ăn mừng Josh Allen ở Madden 24
Nick Wright chỉ trích những người hâm mộ Bills ăn mừng Josh Allen trên trang bìa của Madden 24
Josh Allen: Vòng loại trực tiếp chia khu vực AFC - Cincinnati Bengals vs. Buffalo Bills
Josh Allen: Vòng loại trực tiếp chia khu vực AFC – Cincinnati Bengals vs. Buffalo Bills

Tiền vệ của Buffalo Bills Josh Allen đã chính thức được công bố là ngôi sao trang bìa của Madden 24 hôm nay. Những người hâm mộ Bills có thể dự đoán sẽ bắt đầu ăn mừng khoảnh khắc Allen trở thành người chơi nhượng quyền thương mại đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của một trò chơi.

Tuy nhiên, nhà phân tích thể thao nổi tiếng và người hâm mộ Trưởng thành phố Kansas Nick Wright không để những người hâm mộ Bills tận hưởng khoảnh khắc vinh quang của họ. Anh ấy đã nghĩ ra một cách đào táo bạo khiến những người hâm mộ Allen trở nên điên cuồng.

Đây là những gì Wright đã tweet:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *