T2. Th9 25th, 2023

“Nick Kyrgios về vụ tranh cãi tại French Open của Miyu Kato và Aldila Sutjiadi: “Điều đó không phải là về ý định””

Nick Kyrgios, tay vợt đang nổi tiếng của Úc, đã phản ứng về việc Miyu Kato và Aldila Sutjiadi bị truất quyền thi đấu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 sau khi người trước đánh bóng ở cuối điểm vô tình chạm vào bóng của một cô gái. Trong khi nhiều chuyên gia tỏ ra tức giận vì các đối thủ của Kato và Sutjiadi đã thúc giục trọng tài chính cho họ mặc định, Kyrgios tuyên bố rằng các quy tắc phải được tuân theo và không thể làm gì khác cho Miyu Kato và Aldila Sutjiadi trong tình huống này. Kyrgios cũng đã phản ứng trên mạng xã hội khi Novak Djokovic dùng bóng đập vào trọng tài biên tại US Open 2020. Tuy vậy, Kyrgios cũng gặp phải chấn thương bất thường khi chiếc Tesla của anh ấy bị đánh cắp và mẹ anh ấy bị chĩa súng vào người.

Úc Mở rộng 2023: Xem trước
Nick Kyrgios tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023
Novak Djokovic và Nick Kyrgios tại Giải vô địch - Wimbledon 2022
Novak Djokovic và Nick Kyrgios tại Giải vô địch – Wimbledon 2022

Tay vợt người Úc Nick Kyrgios gần đây đã phản ứng về việc Miyu Kato và Aldila Sutjiadi bị truất quyền thi đấu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Cặp đôi Kato và Sutjiadi đã bị truất quyền thi đấu tại Roland Garros sau khi người trước đánh bóng ở cuối điểm vô tình chạm vào bóng của một cô gái. Nhiều chuyên gia tỏ ra tức giận không phải vì bị truất quyền thi đấu mà vì các đối thủ của họ là Sara Sorribes Tormo và Marie Bouzkova thúc giục trọng tài chính cho Kato và Sutjiadi mặc định.

Nhưng Nick Kyrgios, trong khi phản ứng với tin tức trên mạng xã hội, nói rằng các quy tắc phải được tuân theo. Người Úc cũng tuyên bố rằng không thể làm gì khác cho Miyu Kato và Aldila Sutjiadi trong tình huống này.

Kyrgios viết trên Twitter: “Trên khắp thế giới, cho dù mọi người hô vang tên bạn, ngưỡng mộ bạn hay chế nhạo bạn, đó sẽ luôn là một yếu tố trong thể thao.

“Tại sao chúng ta lại có quá nhiều người phàn nàn về điều đó? Bên cạnh đó, đó không phải là cố ý, nếu bạn đánh bóng vào một đứa trẻ thì đó là do sơ ý,” anh nói thêm.

trên khắp thế giới, cho dù mọi người hô vang tên bạn, ngưỡng mộ bạn, chế nhạo bạn, thì đó sẽ luôn là một yếu tố trong thể thao. Tại sao chúng ta có quá nhiều người phàn nàn về nó? Ngoài ra, đó không phải là cố ý, nếu bạn đánh bóng vào đứa trẻ thì đó là do sơ ý. 😴

Đây không phải là lần đầu tiên Nick Kyrgios đáp trả việc một cầu thủ dùng bóng đập người khác. Anh ấy cũng đã lên mạng xã hội khi Novak Djokovic thất bại ở US Open 2020 vì dùng bóng đập vào trọng tài biên.

“Đổi tôi thành vụ Jokers ‘Vô ý trúng bóng vào cổ họng’ tôi sẽ bị cấm thi đấu bao nhiêu năm?” Kyrgios đã viết sau đó.

Người vào chung kết Wimbledon 2022 cũng có khả năng suýt chút nữa đã bỏ lỡ nó một năm trước. Tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2022, Kyrgios tình cờ thực hiện một cú vô lê chạm đất khiến nó nảy lên trúng một cậu bé đang xem trên khán đài.

“Tôi nhìn thấy nó tiến về phía đứa trẻ và tôi nghĩ: ‘Ồ không, mình bất cẩn quá’,” Kyrgios nói vào thời điểm đó.

Nick Kyrgios đã vô tình đánh trúng một đứa trẻ trong đám đông bằng một cú đánh lạc hướng… 😳Vì vậy, anh ấy đã tặng cậu ấy VỢT của mình trong một thời điểm đặc biệt. 👏❤️#AusOpen – Trực tiếp trên 9Now


Nick Kyrgios đã bỏ lỡ giải Pháp mở rộng 2023 do chấn thương mà anh ấy gặp phải trong một vụ cướp

Novak Djokovic và Nick Kyrgios tại Giải vô địch - Wimbledon 2022
Novak Djokovic và Nick Kyrgios tại Giải vô địch – Wimbledon 2022

Nick Kyrgios vẫn chưa thi đấu vào năm 2023 vì chấn thương, sau khi có một trong những mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy vào năm 2022.

Nhiều người kỳ vọng anh ấy sẽ trở lại vào khoảng thời gian diễn ra Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Tuy nhiên, tay vợt người Úc đã phải ngồi ngoài do chấn thương bất thường mà anh ấy gặp phải trong một sự cố khiến chiếc Tesla của anh ấy bị đánh cắp và mẹ anh ấy bị chĩa súng vào người.

Người đại diện của Kyrgios, Daniel Horfstall tiết lộ rằng vết thương được đề cập là “vết cắt ở chân trái của anh ấy.”

“Vài ngày qua thật khó khăn… không ngủ được nhiều và hơi chật vật. Xin cảm ơn mọi sự ủng hộ”, Nick Kyrgios viết về vụ việc.

Kyrgios, người đã không thi đấu một trận đấu chính thức nào của ATP kể từ tháng 10 năm 2022, dự kiến ​​sẽ trở lại thi đấu ở mùa giải sân cỏ vào tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *