T2. Th10 2nd, 2023

“Nick Kyrgios đồng ý đùa cợt huấn luyện viên cho người hâm mộ Rafael Nadal Ben Stiller để đổi lấy vai diễn trong phim”

Nick Kyrgios và Ben Stiller đã gây sốt trên mạng xã hội khi tweet về việc chuyển đổi vai trò trong quần vợt và điện ảnh. Nick Kyrgios, ngôi sao quần vợt người Úc, và nam diễn viên Hollywood, Ben Stiller, đã trò chuyện sôi nổi về việc huấn luyện lẫn nhau trong lĩnh vực tương ứng của họ. Kyrgios còn gợi ý trở lại thi đấu sau khi bạn gái của anh tiết lộ kế hoạch du lịch của cả hai. Cặp đôi đang chuẩn bị đến các quốc gia khác nhau để tham dự các giải đấu. Kyrgios hy vọng sẽ trở lại sân cỏ mùa giải vào tháng Sáu.

Nick Kyrgios và Ben Stiller tweet về việc chuyển đổi vai trò trong quần vợt và điện ảnh
Nick Kyrgios và Ben Stiller tweet về việc chuyển đổi vai trò trong quần vợt và điện ảnh
Nick Kyrgios gợi ý trở lại khi bạn gái Costeen Hatzi tiết lộ kế hoạch du lịch
Nick Kyrgios gợi ý trở lại khi bạn gái Costeen Hatzi tiết lộ kế hoạch du lịch
Nick Kyrgios trên Instagram
Nick Kyrgios trên Instagram

Ngôi sao quần vợt người Úc Nick Kyrgios và nam diễn viên Hollywood Ben Stiller gần đây đã có một cuộc trò chuyện sôi nổi về việc huấn luyện lẫn nhau trong lĩnh vực tương ứng của họ.

Stiller là một trong những diễn viên hài và nhà làm phim thành công nhất của Hollywood, đồng thời đóng vai chính, đạo diễn và sản xuất nhiều bộ phim bom tấn, chẳng hạn như ‘Zoolander’, ‘Tropic Thunder’ và ‘Night at the Museum’. Anh ấy cũng đã giành được một số giải thưởng và đề cử cho tác phẩm của mình, bao gồm giải Emmy, BAFTA và Quả cầu vàng.

Sự tương tác giữa Kyrgios và Stiller bắt đầu khi Kyrgios đăng một thông báo trên tài khoản Twitter của mình vào ngày 7 tháng Sáu. Kyrgios đã đăng một dòng tweet vào thứ Ba nói rằng anh ấy đang nghĩ về việc huấn luyện và hỏi liệu có ai quan tâm không.

“Hãy suy nghĩ về việc huấn luyện, bất kỳ người tham gia nào,” Kyrgios đã tweet.

Suy nghĩ về hướng dẫn, bất kỳ người tham gia

Stiller, một người rất hâm mộ Rafael Nadal, đã trả lời Kyrgios bằng cách nói rằng anh ấy rất cởi mở nhưng anh ấy cần biết liệu Kyrgios có nghiêm túc hay không.

“Tôi sẵn sàng. Nhưng cần biết là anh nghiêm túc,” Stiller trả lời.

@NickKyrgios Tôi cởi mở với nó. Nhưng cần biết bạn đang nghiêm túc.

Kyrgios trả lời bằng cách nói rằng anh ấy đã tham gia và hỏi Stiller anh ấy nghĩ gì.

“Hãy làm đi. Tôi đồng ý, bạn nghĩ sao?” Kyrgios đã tweet.

Hãy làm nó. Tôi là tất cả trong, bạn nghĩ gì? twitter.com/benstiller/sta…

Sau đó, Stiller nói đùa rằng họ phải quyết định xem ai đang hướng dẫn ai.

“Đầu tiên chúng ta phải quyết định ai đang huấn luyện ai,” Stiller viết.

@NickKyrgios Đầu tiên chúng ta cần quyết định ai đang đào tạo ai.

Kyrgios sau đó đề nghị huấn luyện viên của Stiller đưa anh đi thi đấu chuyên nghiệp và đổi lại, Stiller sẽ hướng dẫn Kyrgios đóng phim.

“Tôi sẽ huấn luyện bạn để đưa bạn đến một giải đấu chuyên nghiệp. Sau đó, bạn huấn luyện tôi để đưa tôi vào một bộ phim,” Kyrgios đã tweet.

Tôi sẽ đào tạo bạn để đưa bạn đến các giải đấu chuyên nghiệp. Sau đó, bạn đào tạo tôi để đưa tôi đi xem phim twitter.com/benstiller/sta…


Nick Kyrgios gợi ý trở lại khi bạn gái Costeen Hatzi tiết lộ kế hoạch du lịch

Nick Kyrgios gợi ý trở lại khi bạn gái Costeen Hatzi tiết lộ kế hoạch du lịch
Nick Kyrgios gợi ý trở lại khi bạn gái Costeen Hatzi tiết lộ kế hoạch du lịch

Nick Kyrgios ám chỉ rằng anh ấy có thể sẽ sớm trở lại thi đấu sau khi an ủi bạn gái Costeen Hatzi về kế hoạch du lịch sắp tới của họ. Kyrgios, 28 tuổi và Hatzi, 21 tuổi, yêu nhau từ tháng 12 năm 2021. Họ chuyển đến sống cùng nhau ở Sydney vào năm 2022 và rất thân thiết kể từ đó.

Hatzi là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và là nhà thiết kế nội thất, người thường đi cùng Kyrgios trong các giải đấu quần vợt và cổ vũ anh ấy từ bên lề.

Cặp đôi hiện rời khỏi nhà để bay đến các quốc gia khác nhau để tham dự các giải đấu. Hatzi đã đăng một video về căn hộ trống của họ trên câu chuyện Instagram của cô ấy vào ngày 3 tháng 6, nói rằng cô ấy rất buồn khi rời khỏi không gian ấm cúng của họ.

“Tôi chưa sẵn sàng rời khỏi nhà trong 4-5 tháng tới,” Hatzi viết trên Instagram story của mình.

Kyrgios đã đăng lại video của mình trên tài khoản với lời nhắn an ủi người đồng đội.

“Không sao đâu b, chúng ta có nhau mà. Ngoài ra, bay vòng quanh thế giới để du lịch cũng không phải là điều tồi tệ đâu hahaha,” Kyrgios viết trên Instagram story của mình.

Nick Kyrgios trên Instagram
Nick Kyrgios trên Instagram

Ngôi sao quần vợt người Úc đã phải nghỉ thi đấu cả năm nay vì hàng loạt chấn thương. Anh ấy đã phải bỏ lỡ giải Úc mở rộng vào tháng Giêng do phẫu thuật đầu gối trái. Kyrgios sau đó bị thương ở chân trong một vụ trộm tại nhà riêng ở Canberra vào tháng 5, khiến anh không thể tham dự giải Pháp mở rộng. Bây giờ anh ấy hy vọng sẽ trở lại sân cỏ mùa giải vào tháng Sáu.

Nick Kyrgios, được biết đến với tính khí nóng nảy và những cú đánh chớp nhoáng, đã không thi đấu một trận đấu chính thức nào của ATP kể từ tháng 10/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *