T2. Th9 25th, 2023

“Những tin đồn về Wriothesley trong Genshin Impact: Phiên bản ra mắt, thiết kế nhân vật và tất cả những gì biết cho đến nay”

Genshin Impact là một trò chơi nhập vai đang rất được yêu thích trên toàn thế giới, với gameplay hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt. Gần đây, cộng đồng game đã nhận được rất nhiều rò rỉ về những nhân vật sắp ra mắt trong phiên bản 4.0 của trò chơi, đặc biệt là những thông tin về đơn vị Cryo 5 sao Wriothesley. Theo những thông tin rò rỉ đáng tin cậy từ Twitter, Wriothesley sẽ được phát hành trong phiên bản 4.1 của trò chơi và có khả năng đóng vai trò chính trong việc tấn công nguyên tố băng/DPS. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin dựa trên rò rỉ, nên có thể thay đổi trong tương lai.

Wriothesley được suy đoán là một đơn vị Cryo (Hình ảnh qua Huaolover77)
Wriothesley được suy đoán là một đơn vị Cryo. (Hình ảnh qua Huaolover77/Twitter)

Cộng đồng Genshin Impact gần đây đã nhận được một số rò rỉ liên quan đến quốc gia Fontaine, sẽ được phát hành trong phiên bản 4.0 và các nhân vật sắp ra mắt của nó. Một trong những đơn vị bị rò rỉ là Wriothesley, dự kiến ​​sẽ là đơn vị 5 sao. Một số người rò rỉ đáng tin cậy trên Twitter, bao gồm @Hutaolover77 và SYP, đã xác nhận một số chi tiết nhất định về nó.

Bài viết này sẽ đề cập đến mọi thứ hiện được biết về Wriothesley, bao gồm cả ngày phát hành dự kiến ​​của anh ấy trong Genshin Impact. Độc giả nên lưu ý rằng thông tin dựa trên rò rỉ, và do đó, có thể thay đổi.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Wriothesley có thể sẽ được phát hành trong phiên bản Genshin Impact 4.1, theo thông tin rò rỉ

Wriothesley sẽ được triển khai/phát hành trong 4.1 Có thể ⭐️5 kẻ tấn công nguyên tố băng/DPS Qua randialos

Theo rò rỉ mới nhất từ ​​Randialos, Wriothesley sẽ có thể chơi được trong phiên bản 4.1. Người chơi sẽ không phải đợi quá lâu để ra mắt, nếu điều đó là sự thật. Tuy nhiên, không rõ liệu HoYoverse sẽ thêm nó vào Giai đoạn I hay Giai đoạn II. Phiên bản 4.1 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 9 năm 2023, vì vậy, phiên bản này có thể được phát hành vào một trong những ngày sau tùy theo giai đoạn:

  • Giai đoạn I– Ngày 27 tháng 9 năm 2023
  • Giai đoạn II– Ngày 18 tháng 10 năm 2023

Bài đăng nói thêm rằng Wriothesley rất có thể sẽ là một đơn vị Cryo 5 sao và đóng vai trò DPS chính. Hiện tại, chỉ có ba nhân vật Cryo nam trong Genshin Impact và họ đều là 4 sao. Vì vậy, nhân vật mới có tiềm năng trở thành anh chàng Cryo 5 sao đầu tiên trong trò chơi.

– Từ những gì chúng ta biết, Wriothesley phải là một Cryo 5 sao. Vũ khí không rõ. Chú A tuyên bố rằng anh ấy được đồn đại là Standard.- Tác phẩm nghệ thuật ý tưởng bị rò rỉ của anh ấy là có thật. Phiên bản cuối cùng có những thay đổi.- Người phụ nữ bị rò rỉ là có thật, nhưng là một trong nhiều khái niệm cho nhân vật. Sẽ không xem xét cuối cùng.

SYP cũng xác nhận rằng Wriothesley là một đơn vị Cryo 5 sao, nhưng loại vũ khí của nó vẫn chưa được biết. Ngoài ra, “Uncle A” đã tuyên bố rằng các nhà phát triển có thể thêm Wriothesley vào Standard Wish, có khả năng biến anh ta trở thành nhân vật Cryo 5 sao thứ hai trong biểu ngữ vĩnh viễn.

Wriothesley “thực” *Không phải nguồn thiết kế không xác định mới nhất https://t.co/979nNIYa6u

@Hutaolover77 cũng chia sẻ một hình ảnh được suy đoán là thiết kế cuối cùng của Wriothesley. Điều thú vị là nhiều người hâm mộ đã bình luận dưới bài đăng rằng thiết kế này giống Sampo, một nhân vật trong Honkai: Star Rail.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *