T6. Th9 22nd, 2023

Những người hâm mộ NBA háo hức với tin đồn Joel Embiid gia nhập Knicks ở New York. (This title is written in Vietnamese word order with the most important information at the end of the sentence.)

Joel Embiid, một trong những trung tâm hàng đầu của NBA, có thể sẽ gia nhập đội bóng New York Knicks theo những tin đồn gần đây. Điều này khiến cho các fan của Knicks cảm thấy hào hứng và tưởng tượng về một trung tâm thống trị và thú vị trong thành phố của họ. Trận đấu giữa Philadelphia 76ers và Boston Celtics ở Ván 7 cũng là điểm nhấn trong tuần qua. Nếu Embiid thực sự muốn gia nhập Knicks, một giao dịch có lợi có thể được cấu trúc. Đừng quên tham gia các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để tăng tỷ lệ thắng của bạn.

Philadelphia 76ers so với Boston Celtics - Trận thứ bảy
Có tin đồn Joel Embiid có thể đầu quân cho Knicks.
Philadelphia 76ers vs Boston Celtics: Ván 7
Philadelphia 76ers vs Boston Celtics: Ván 7

Người hâm mộ NBA của thành phố New York rất hào hứng với những tin đồn gần đây về việc Joel Embiid có khả năng gia nhập New York Knicks. Những người hâm mộ cuồng nhiệt của Knicks không thể không để trí tưởng tượng của họ bay xa khi nghĩ đến việc có một trung tâm thống trị và thú vị trong thành phố thân yêu của họ.

Ý tưởng về việc Embiid mặc chiếc áo thi đấu màu xanh và cam mang tính biểu tượng, xuất hiện trên sân đấu thiêng liêng tại Madison Square Garden và thể hiện những kỹ năng đáng kinh ngạc của anh ấy đã gây ra làn sóng phấn khích khắp người hâm mộ Knicks.

Trong trường hợp Joel Embiid bày tỏ mong muốn được giao dịch và New York Knicks thể hiện sự quan tâm, một giao dịch cùng có lợi có thể được cấu trúc như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *