T7. Th9 23rd, 2023

“Những lời động viên của huấn luyện viên phụ Boston Celtics khiến cho đội bóng trở lại và có thể lập kỷ lục NBA”

Boston Celtics đang đối diện với thất bại trong trận chung kết Hội nghị miền Đông khi thua ba trận đầu tiên của trận đấu với Miami Heat. Tuy nhiên, trợ lý huấn luyện viên Matt Reynolds đã đưa ra một bài phát biểu bất ngờ trước Ván 4, khiến cả đội ngạc nhiên và tạo đà cho chiến thắng của đội. Sự điềm tĩnh, thực thi và ngoan cường của Miami Heat khiến Boston Celtics không có câu trả lời. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể tìm ra những mẹo miễn phí để đưa đội của mình đến chiến thắng. Với tỷ lệ thắng 70%, các chuyên gia của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn chiến thắng. Hãy nhận tùy chọn của bạn ngay bây giờ!

Trợ lý huấn luyện viên Matt Reynolds của Boston Celtics [L] khiến cả đội ngạc nhiên với một bài phát biểu bất ngờ khi bước vào Ván 4 với Miami Heat.
Trợ lý huấn luyện viên Matt Reynolds của Boston Celtics [L] khiến cả đội ngạc nhiên với một bài phát biểu bất ngờ khi bước vào Ván 4 với Miami Heat.

Boston Celtics không có câu trả lời trước sự điềm tĩnh, thực thi và ngoan cường của Miami Heat và đã thua ba trận đầu tiên của trận chung kết Hội nghị miền Đông. Sự thất vọng của Boston thể hiện rõ ràng trong Ván 3 đến mức họ phải dừng lại và khiến những người hâm mộ trung thành và thậm chí cả những người hâm mộ bình thường tức giận.

Khi Celtics chuẩn bị để tránh một cuộc càn quét đáng xấu hổ trong Ván 4, sự lo lắng tràn ngập không khí. Đúng lúc đó, trợ lý huấn luyện viên Matt Reynolds bất ngờ lên tiếng khiến cả phòng họp sửng sốt (thông qua Jay King):

“Tôi có vài điều muốn nói. Các bạn, chúng ta đã có một tuần khó khăn. Bình tĩnh. Nó cần phải thay đổi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *