T2. Th10 2nd, 2023

“Những lá cờ Honkai Star Rail 1.2: Blade, Kafka và các nhân vật được xác nhận chính thức”

Honkai Star Rail, một tựa game đang được đông đảo người chơi trên toàn thế giới chờ đợi, đã khiến cộng đồng ngạc nhiên với một đợt giảm giá tiếp thị gần đây. Trong đó, ba nhân vật mới Blade, Kafka và Luka đã được giới thiệu chính thức và sẽ ra mắt trong bản cập nhật phiên bản 1.2 sắp tới. Kafka đã nhận được phần thời gian trên màn hình của mình, trong khi Luka và Blade vẫn còn rất bí ẩn. Bài viết này sẽ phác thảo mọi thứ về biểu ngữ 1.2 của Honkai Star Rail và lịch phát hành tiềm năng của nó. Ngày phát hành tiềm năng cho biểu ngữ Star Rail 1.2 dự kiến là vào ngày 19 tháng 7 năm 2023, tuy nhiên có thể khác nhau dựa trên máy chủ và múi giờ của bạn.

Tiết lộ chính thức về 1,2 ký tự biểu ngữ (Hình ảnh qua HoYoverse)
Tiết lộ chính thức về 1,2 ký tự biểu ngữ (Hình ảnh qua HoYoverse)

Trong khi người chơi Star Rail háo hức chờ đợi buổi phát trực tiếp 1.1 vào ngày 26 tháng 5 năm 2023, HoYoverse đã khiến cộng đồng ngạc nhiên với một đợt giảm giá tiếp thị gần đây. Các nhà phát triển đã thực hiện một số bài đăng giới thiệu ba nhân vật mới cho tiêu đề này; Blade, Kafka và Luka. Cũng có thể nói rằng thực thể này sẽ ra mắt trong bản cập nhật phiên bản 1.2 sắp tới.

Kafka đã nhận được phần thời gian trên màn hình của mình, nhưng người chơi cũng sẽ phải sử dụng đơn vị này làm nhân vật thử nghiệm trong giai đoạn đầu của trò chơi. Mặt khác, không có nhiều thông tin về bộ Blade và Luka. Bài viết này sẽ phác thảo mọi thứ về biểu ngữ 1.2 của Honkai Star Rail và lịch phát hành tiềm năng của nó.


Honkai Star Rail: Blade, Kafka và Luka xác nhận ra mắt trong banner 1.2

Luka Một võ sĩ lạc quan và vô tư với cánh tay cơ khí. Thành thạo võ tổng hợp và là thành viên của Wildfire. Từ chuồng chiến đấu đến chiến trường, và từ một chiến binh trở thành một chiến binh, Luka sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ người dân Địa ngục. Anh muốn mang lại hy vọng… twitter.com/i/web/status/1…

Bài đăng tiếp thị nhỏ giọt gần đây của Honkai Star Rail đã tiết lộ ba nhân vật, với nhân vật mới nhất là Luka, thực thể có thể chơi được sắp tới. Anh ta là thành viên của Wildfire ở Javrilo-VI và có một cánh tay máy. Phần giới thiệu chính thức của anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy sẽ là một nhân vật Vật lý 4 sao, trong khi những rò rỉ cho thấy anh ấy sẽ là một đơn vị Con đường hư vô.

KafkaTrong danh sách truy nã của Interastral Peace Corporation, mục nhập của Kafka chỉ có hai điều – tên của ông và một câu: “Thích sưu tập áo khoác.” Người ta biết rất ít về Thợ săn Stellaron này ngoài việc anh ta là một trong những thành viên đáng tin cậy nhất của Destiny’s Slave Elio. Để… twitter.com/i/web/status/1…

Phần lớn người chơi đã quen thuộc với Kafka và bộ công cụ của nó kể từ khi họ chơi nó như một đơn vị dùng thử. Phần giới thiệu chính thức của anh ấy xác nhận anh ấy là một nhân vật hư vô 5 sao với nguyên tố Sét. Cho đến nay, cô ấy đã nhận được một lượng lớn thời gian xuất hiện trên màn hình, khiến cô ấy trở thành một trong những thực thể được săn lùng, với việc người chơi để dành Stellar Jade cho các sự kiện của cô ấy.

BladeMột chiến binh đã từ bỏ cơ thể của mình để trở thành một thanh kiếm. Tên khai sinh không rõ. Anh ta cam kết trung thành với Destiny’s Slave và sở hữu khả năng tự phục hồi đáng sợ. Blade đã sử dụng một thanh kiếm cổ đầy vết nứt, giống như cơ thể và tâm trí của anh ta.#HonkaiStarRail

Blade, một đơn vị 5 sao khác được giới thiệu chính thức thông qua drop marketing, cũng là một phần của Thử nghiệm Closed Beta. Anh ta sẽ là một nhân vật của Wind Destruction với khả năng tự phục hồi, một cơ chế độc nhất của Blade.

Bản phát hành tiếp thị nhỏ giọt là một cách để các nhà phát triển xác thực các thực thể cho các bản vá trong tương lai. Do đó, người chơi có thể mong đợi được nhìn thấy ba nhân vật này trong biểu ngữ của Star Rail 1.2.


Ngày phát hành tiềm năng cho biểu ngữ Star Rail 1.2

Các quan chức của HoYoverse có chu kỳ sáu tuần (hoặc 42 ngày) nghiêm ngặt để cập nhật phiên bản của họ. Điều này có nghĩa là các biểu ngữ bị loại bỏ trong mỗi giai đoạn sẽ chỉ hoạt động trong 21 ngày. Vì Genshin Impact và Star Rail đều là IP của HoYoverse nên cả hai tựa game sẽ tuân theo cùng một lịch trình.

Bản cập nhật phiên bản 1.0 cũng xác nhận điều này, vì cả biểu ngữ Seele và Jing Yuan đều hết hạn sau 21 ngày. Người chơi có thể sử dụng thông tin này để dự đoán ngày phát hành cho bản cập nhật phiên bản 1.2 sắp tới và các biểu ngữ của họ.

Có vẻ như đây sẽ là nhân vật 1,2 của bạn trong Honkai: Star RailBlade | Gió Hủy Diệt (5 Sao)Kafka | Lightning Nihility (5 sao)Luka | Sỉ nhục thể xác (4 sao)

Giả sử không có sự chậm trễ nào nữa, đây là ngày phát hành tiềm năng cho bản cập nhật 1.2:

  • Cập nhật biểu ngữ Patch 1.2/Giai đoạn I: ngày 19 tháng 7 năm 2023
  • Giai đoạn II Banner: 09 tháng 8 năm 2023

Hãy nhớ rằng đây là ngày dự kiến ​​và có thể khác với ngày chính thức. Chúng cũng có thể khác nhau dựa trên máy chủ và múi giờ của bạn. Nhìn chung, bạn nên coi thường thông tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *