T7. Th9 23rd, 2023

“Những huyền thoại NBA đã truyền cảm hứng cho lối chơi của Nikola Jokic”

Nikola Jokic, cầu thủ người Serbia đang là tâm điểm của trận Chung kết NBA 2023 giữa Denver Nuggets và Miami Heat. Với một trận thắng trong tay, Nuggets và Jokic đang tiến gần hơn đến chức vô địch NBA đầu tiên của họ. Nhưng hành trình của Jokic đến đây không hề dễ dàng. Từ một đứa trẻ lém lỉnh ở Serbia, Jokic đã trở thành MVP hai lần nhờ vào lối chơi đặc biệt của mình. Thậm chí, anh đã đặt tên cho một huyền thoại NBA mà anh mô phỏng trò chơi của mình sau đó. Hãy theo dõi để xem Jokic có thể giành được chức vô địch NBA đầu tiên của mình hay không!

Nikola Jokic đặt tên cho một huyền thoại NBA mà anh ấy mô phỏng trò chơi của mình sau đó
Nikola Jokic đặt tên cho một huyền thoại NBA mà anh ấy mô phỏng trò chơi của mình sau đó
Chung kết NBA 2023 - Trận 1
Chung kết NBA 2023 – Trận 1
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers - Ván 3
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers – Ván 3

Nikola Jokic và Denver Nuggets hiện đang dẫn trước Miami Heat 1-0 trong trận Chung kết NBA. Là cốt lõi của Nuggets tìm cách cùng nhau giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ, hành trình mà Nikola Jokic đã trải qua là một hành trình đã truyền cảm hứng cho nhiều người.

Từ một đứa trẻ lém lỉnh lớn lên ở Serbia trở thành MVP hai lần, sự thay đổi của Jokic đã gây chú ý khi anh tiến gần hơn đến chức vô địch NBA. Trong khi một số cầu thủ lớn lên thần tượng và nghiên cứu lối chơi của huyền thoại NBA, thì đó không phải là trường hợp của Nikola Jokic.

Hóa ra, khi lớn lên, Jokic không quen thuộc với NBA khi lớn lên. Do chênh lệch múi giờ và thiếu YouTube khi còn nhỏ, Nikola Jokic không có trải nghiệm lớn lên như các cầu thủ NBA khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *