CN. Th10 1st, 2023
F1

“Nhưng đó là các bậc phụ huynh đã ly dị mà tôi biết và yêu thích”: Người hâm mộ phản ứng khi Max Verstappen từ chối yêu cầu can thiệp của Lewis Hamilton từ FIA.

Max Verstappen, representing Oracle Red Bull Racing, emerged as the winner of the race, with Lewis Hamilton of Mercedes finishing in third place. During a press conference, both drivers expressed their views on the comments made by Hamilton regarding limitations on the development of teams’ cars in the season. Verstappen responded by stating, “Life is unfair, not just in Formula 1. I didn’t hear him say this when he was winning titles in the past, did I?” Fans of Formula 1 took to social media to share their reactions, with one fan comparing the Verstappen-Hamilton feud to divorced parents. The debate continues as Hamilton clarifies his comments, emphasizing that he does not intend to single out any specific team. The domination of Red Bull this season and their ability to use the RB20 in the upcoming season has led Hamilton to propose that the FIA intervene and impose restrictions on such advantages enjoyed by the top teams. Verstappen’s response to Hamilton’s proposal was, “It’s easy to say that now, but they should also not forget how it feels to win championships at Mercedes year after year. If we say that, maybe we’ll respond to them in a similar way. I’m doing it right now.” It remains to be seen how Verstappen will react to Hamilton’s explanation later this weekend.

Canada F1 Grand Prix
Người chiến thắng cuộc đua Max Verstappen của Hà Lan và Oracle Red Bull Racing và vị trí thứ ba Lewis Hamilton của Vương quốc Anh và Mercedes đã phát biểu trong một cuộc họp báo

Người hâm mộ F1 đã phản ứng khi Max Verstappen bắn nhiều phát vào Lewis Hamilton về những bình luận của người sau về việc hạn chế khả năng phát triển xe của đội trong mùa giải.

Nhận xét về sự thống trị của Red Bull trong mùa giải này và khả năng họ sử dụng RB20 trong mùa giải tới, tay đua của Mercedes đề nghị FIA nên vào cuộc và đưa ra một số hạn chế đối với khả năng giành được lợi thế như vậy của các đội hàng đầu.

Đề xuất của Lewis Hamilton không phù hợp với Verstappen, người sau đó đã nói với giới truyền thông:

“Cuộc sống không công bằng, không chỉ trong Công thức 1. Tôi đã không nghe anh ấy nói điều này khi anh ấy giành được các danh hiệu trong suốt những năm qua, phải không? Sau đó, nó chỉ có vẻ không đúng với tôi. Đây là cách Công thức 1 hoạt động. Nếu bạn có một chiếc xe cạnh tranh, đến một lúc nào đó bạn có thể bắt đầu thấy nhiều hơn trong mùa giải về nó.”

“Điều này đã được nói ra sau đó là hợp lý, nhưng họ cũng không nên quên cảm giác khi họ giành chức vô địch tại Mercedes nhiều năm liên tiếp như thế nào. Nếu chúng tôi nói vậy, có lẽ chúng tôi cũng sẽ đáp lại họ theo cách tương tự. Tôi làm ngay bây giờ.”

Người hâm mộ F1 đã lên mạng xã hội để chia sẻ phản ứng của họ trước những bình luận của cả hai tay đua, với một người hâm mộ cho rằng cuộc tranh cãi giữa Verstappen-Hamilton khiến họ nhớ đến cha mẹ ly thân, nói rằng:

“Đó là những bậc cha mẹ đã ly hôn mà tôi biết và yêu quý.”

Đó là những bậc cha mẹ đã ly hôn mà tôi biết và yêu quý twitter.com/redbulletin/st…

Dưới đây là một số phản ứng khác:

@redbulletin Tôi không thấy gì ngoài sự thật. Lewis đã không phàn nàn khi anh ấy không giành được tất cả các danh hiệu đó và dẫn trước mọi người

@redbulletin Lewis sẽ cầu xin sự cạnh tranh nhiều hơn mỗi khi anh ấy bước lên bục vinh quang

@redbulletin Khá dễ dàng và chính xác từ Max

@redbulletin Hài thật. Mercedes được tự do quyết định khi nào họ muốn làm việc trên chiếc xe của năm tới..

@redbulletin Merc bắt đầu phát triển phiên bản v6 của họ vào năm 2007, và bây giờ họ đang nói với những người khác rằng họ không thể chuyển trọng tâm sang mùa giải tới? Tôi không phiền khi họ bắt đầu phát triển pu của mình sớm hơn những người khác, nhưng đừng nói rằng những người khác không thể làm được những gì bạn đã làm và giành chức vô địch với nó.

Lewis Hamilton làm rõ nhận xét của mình về sự thống trị của Red Bull

Nhà vô địch thế giới bảy lần nói rõ rằng anh ta không có ý định chỉ tay vào một đội cụ thể. Hamilton cho biết, như được trích dẫn bởi Crash.net:

“Nó không giống như nó nhắm vào bất kỳ người cụ thể nào hay bất cứ thứ gì. Rõ ràng là trong 17 năm tôi đã ở đây… trước khi tôi đến đây, bạn sẽ thấy một thời kỳ thống trị.”

Brit nói tiếp:

“Nó cứ xảy ra. Tôi nghĩ với tư cách là một môn thể thao, chúng tôi làm điều đó ở một cấp độ – tôi thực sự may mắn khi có một trong những giai đoạn mà Max đang trải qua bây giờ nhưng cách nó đang diễn ra, nó sẽ tiếp tục diễn ra lặp đi lặp lại. Và tôi không nghĩ chúng ta cần điều đó trong môn thể thao này.”

“Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, khi bạn đang dẫn trước rất xa, bạn đang dẫn trước 100 điểm, bạn không cần phải phát triển thêm trên chiếc xe của mình, vì vậy bạn có thể bắt đầu sớm hơn trên chiếc xe tiếp theo của mình.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Max Verstappen có phản ứng với lời giải thích của Lewis Hamilton vào bất kỳ thời điểm nào vào cuối tuần này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *