T7. Th9 23rd, 2023

“Những điều cần biết về món quà dành cho Jamal Murray từ Aaron Gordon: Tranh cãi JM27”

Aaron Gordon, tiền đạo tài năng của Denver Nuggets đã tặng đồng đội Jamal Murray của mình một mặt dây chuyền kim cương tùy chỉnh ngay trước trận Chung kết NBA với Los Angeles Lakers. Mặt dây chuyền có thiết kế cung tên, đại diện cho lễ kỷ niệm của Murray trên sân, cùng với tên viết tắt và số áo thi đấu của anh ấy, 27. Tác phẩm tinh xảo này được tạo ra với 10 cara kim cương VVS trắng và xanh lam và mất 10 ngày để hoàn thành. Điều này thể hiện sự đánh giá cao của Gordon đối với sự đóng góp của Murray cho thành công của đội.

Aaron Gordon giới thiệu Jamal Murray
Aaron Gordon tặng Jamal Murray mặt dây chuyền ‘JM27’
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers - Ván 3
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers – Ván 3

Aaron Gordon, tiền đạo tài năng của Denver Nuggets, gần đây đã tặng đồng đội Jamal Murray của mình một mặt dây chuyền kim cương tùy chỉnh ngay trước trận Chung kết NBA. Mặt dây chuyền có thiết kế cung tên, đại diện cho lễ kỷ niệm của Murray trên sân, cùng với tên viết tắt và số áo thi đấu của anh ấy, 27.

Được tạo ra với 10 cara kim cương VVS trắng và xanh lam, tác phẩm tinh xảo này mất 10 ngày để tạo ra, thể hiện sự đánh giá cao của Gordon đối với sự đóng góp của Murray cho thành công của đội.

Aaron Gordon tặng mặt dây chuyền kim cương cho Jamal Murray ‘JM27’ trước trận chung kết NBA tmz.me/l6WVMNl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *