CN. Th10 1st, 2023
F1

Nhớ lại khi Sebastian Vettel và Kimi Raikkonen chỉ trích Winnie Harlow vì vẫy cờ kết thúc một vòng sớm tại GP Canada 2018. (Most Vietnamese readers prefer longer and more descriptive titles that summarize the main point of the article.)

Sebastian Vettel and Kimi Raikkonen, former Ferrari drivers, have defeated Canadian supermodel Winnie Harlow. During the Canada GP 2018, Harlow waved the chequered flag prematurely, and Vettel, who was leading the race, was the first to spot it. He informed his engineer via radio, while his teammate Raikkonen was told to keep pushing by Ferrari’s pit wall. Vettel went on to win the race despite Harlow’s mistake. With the upcoming GP Canada, it will be interesting to see who will emerge victorious in Montreal. According to Red Bull’s Christian Horner, the determination and relentlessness of drivers such as Max Verstappen and Vettel set them apart from others.

Sebastian Vettel và Kimi Raikkonen đã hạ gục siêu mẫu người Canada Winnie Harlow.
Sebastian Vettel và Kimi Raikkonen đã hạ gục siêu mẫu người Canada Winnie Harlow.

Các cựu tay đua của Ferrari, Sebastian Vettel và Kimi Raikkonen, đã hạ gục siêu mẫu người Canada Winnie Harlow sau khi cô ấy phất cờ ca rô một vòng sớm ở giải Canada GP 2018.

Vettel, người đang dẫn đầu cuộc đua, là người đầu tiên chỉ ra rằng Harlow và Co. đã treo cờ ca rô trước đó một vòng và được nghe nói với kỹ sư của mình về vụ việc trên đài phát thanh.

Trong khi đó, đồng đội của anh ấy, Kimi Raikkonen, đã được nghe nói về tình huống này với các kỹ sư của anh ấy và được yêu cầu ‘tiếp tục đẩy’ bởi bức tường hố Ferrari.

Xem video mang tính biểu tượng dưới đây:

GP Canada sẽ diễn ra vào tuần tới, vì vậy đây là sự lặp lại của năm 2018 khi cờ ca rô được vẫy quá sớm và seb và kimi đã không trải nghiệm điều đó 😭

Sebastian Vettel cuối cùng đã giành được pole ở Canada GP 2018 mặc dù Winnie Harlow đã mắc một sai lầm rất lớn. Bằng cách đó, tay đua này đã dẫn đầu trong giải vô địch các tay đua năm 2018 trước khi thua Lewis Hamilton vào cuối năm.

Với GP Canada năm nay sắp đến gần, sẽ rất thú vị để xem ai là người chiến thắng ở Montreal.

Ông chủ Red Bull nói về sự giống nhau giữa Max Verstappen và Sebastian Vettel

Theo Christian Horner, chính ‘quyết tâm tàn nhẫn, tàn nhẫn’ đó đã khiến những tay đua như Max Verstappen và Sebastian Vettel trở nên khác biệt so với phần còn lại.

Vettel, người từng đua cho Red Bull từ năm 2009 đến 2014, đã giành bốn chức vô địch thế giới và về nhì một lần trong khoảng thời gian đó. Mặt khác, Verstappen đã ra mắt Red Bull vào năm 2016 và ngay lập tức giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên của mình.

Kể từ đó, tay đua người Hà Lan không ngừng tiến bộ, xuất sắc và đang trên đường giành chức vô địch thế giới thứ ba liên tiếp.

“Nếu bạn có một chiếc xe tốt trong một thời gian, bạn có thể phá vỡ những con số như thế này.” – Max Verstappen tỏ ra thực tế khi được nhắc rằng anh hiện là tay đua thành công nhất của Red Bull Racing về số trận thắng cuộc đua. Tổng số trận thắng với Red Bull: Sebastian Vettel: 38VER: 39#F1

Trong một tập của podcast Những câu chuyện phi thường với Seb Coe, Horner đã được hỏi về những phẩm chất nổi bật của hai người lái xe rất thành công này. Anh ấy tin rằng khả năng của cả hai để đẩy ranh giới xa hơn và quyết tâm không ngừng của họ để đạt được thành công là những yếu tố quan trọng khiến họ trở nên khác biệt.

Horner nói:

“Đằng kia [are] rất nhiều tài năng tuyệt vời mà bạn thấy đang nổi lên nhưng tất cả họ đều khác nhau. Họ đều có những tính cách riêng, những nét riêng, nhưng với những người tốt, họ đều có chung một sự quyết tâm mạnh mẽ, tàn nhẫn, điều mà tôi thấy ở Max. [and] Tôi đã nhìn thấy rõ ràng ở Sebastian trước đây. Đó là lần cuối cùng, họ đã sẵn sàng để đi thêm một chút nữa.

Với việc Max Verstappen gần đây đã phá kỷ lục của Sebastian Vettel về số trận thắng Red Bull nhiều nhất, sẽ rất thú vị để xem sự nghiệp của tay vợt người Hà Lan sẽ đi về đâu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *