T2. Th10 2nd, 2023

“Nhìn vào lời xin lỗi của ngôi sao WNBA vì gây tranh cãi: Alexis Morris tweet về điều gì?”

Alexis Morris, một cầu thủ WNBA, đã tweet về sự thất vọng của mình sau khi bị cắt khỏi đội Connecticut Sun. Morris là lựa chọn tổng thể thứ 22 trong WNBA Draft 2023 và đã thành công tại LSU. Tuy nhiên, thời gian thi đấu của cô ấy chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Morris bày tỏ sự tức giận của mình trên Twitter khi biết rằng nhiều cựu binh chiếm một vị trí trong đội. Điều này đang khiến nhiều người quan tâm đến tương lai của cô ấy và liệu cô ấy có được cơ hội để chứng tỏ mình trong giải đấu.

Dự thảo WNBA 2023
Alexis Morris đang tweet về cái gì?

Alexis Morris là một cầu thủ WNBA đang rất nóng lòng vì một số bình luận gần đây. Sau khi bị cắt, anh ấy không từ bỏ suy nghĩ của mình về các đội xung quanh giải đấu.

Sau thành công tại LSU, Alexis Morris là lựa chọn tổng thể thứ 22 trong WNBA Draft 2023. Tuy nhiên, thời gian thi đấu của cô ấy chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Khi tiền mùa giải đang đến rất nhanh, anh ấy là một trong số rất nhiều nạn nhân của việc cắt giảm đội hình.

Khi Morris biết rằng Connecticut Sun đã để anh ấy ra đi, anh ấy đã lên Twitter để bày tỏ sự thất vọng của mình. Cơ sở cho sự tức giận của anh ấy dường như bắt nguồn từ số lượng cựu binh chiếm một vị trí trong đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *