T6. Th6 9th, 2023
WWE

“Nhà vô địch nữ trước đây được cho là đã bị thay thế trước chuyến đi của WWE đến Ả Rập Saudi” – The title is already suitable for Vietnamese reading habits.

Night of Champions 2023, sự kiện trực tiếp cao cấp của WWE sẽ được phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5. Tuy nhiên, Alexa Bliss, một trong những ngôi sao của WWE, đã không xuất hiện trên WWE TV kể từ sự kiện Royal Rumble 2023 vào tháng Giêng. Bliss dự kiến ​​sẽ trở lại WWE trong chuyến đi của công ty tới Ả Rập Saudi vào cuối tuần này. Tuy nhiên, mới đây có tin đồn cho rằng Bliss đã được thay thế và không thực hiện chuyến đi đến Night of Champions. Bên cạnh đó, WWE cũng chuẩn bị đưa một số ngôi sao đến Trung Đông, những người hiện chưa đăng ký tham gia chương trình, dẫn đến suy đoán rằng công ty có thể thêm nhiều trận đấu hơn vào thẻ của chương trình.

Alexa Bliss chiến thắng
Night Of Champions 2023 sẽ được phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5

Alexa Bliss đã không xuất hiện trên WWE TV kể từ sự kiện Royal Rumble 2023 vào tháng Giêng. Tại chương trình, cô phải đối mặt với Bianca Belair mờ nhạt trong hành trình trở thành Nhà vô địch RAW nữ.

Bliss dự kiến ​​​​sẽ trở lại WWE trong chuyến đi của công ty tới Ả Rập Saudi vào cuối tuần này. Anh ấy dường như đã sẵn sàng để cung cấp một quảng cáo hoặc xuất hiện trong một phân đoạn tại sự kiện trực tiếp cao cấp Night of Champions ở Jeddah.

Chỉ muốn nói xin chào và yêu các bạn. 🖤

Tuy nhiên, một báo cáo gần đây của BWE thông qua WrestlingNews đã gợi ý rằng Alexa Bliss hiện đã được thay thế và dự kiến ​​​​sẽ không thực hiện chuyến đi đến Night of Champions. Mặt khác, một số cái tên sẽ được đặt trước cho chuyến lưu diễn là LA Knight, Bobby Lashley và The Street Profits.

WWE chuẩn bị đưa một số ngôi sao đến Trung Đông, những người hiện chưa đăng ký tham gia chương trình. Điều này dẫn đến suy đoán rằng công ty có thể thêm nhiều trận đấu hơn vào thẻ của chương trình.


Alexa Bliss hiện đang tạm ngừng WWE

Alexa Bliss dường như không hề hấn gì vào thời điểm này. Vì vậy, không rõ tại sao anh ấy đã ra đi hơn bốn tháng. Trong thời gian gián đoạn liên tục, nhà cựu vô địch nữ đã trải qua quá trình điều trị ung thư biểu mô tế bào đáy. Nhưng giờ anh ấy đã hồi phục và dường như đã sẵn sàng cho sự trở lại trên võ đài.

Bliss không được soạn thảo như một phần của Bản nháp gần đây, điều đó có nghĩa là khi anh ấy trở lại, anh ấy có thể chọn thương hiệu mà mình muốn gắn bó.

Bliss được liên kết với Bray Wyatt và chú Howdy vào cuối năm ngoái và dẫn đến sự kiện Royal Rumble. Tuy nhiên, không rõ liệu câu chuyện này có tiếp tục khi cuối cùng anh ấy trở lại hay không.

Bạn có nghĩ Alexa Bliss sẽ quay lại và tiếp tục nơi cô ấy đã dừng lại với Bray Wyatt và chú Howdy không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Vince Russo muốn Adam Pearce được thay thế bởi một ngôi sao WWE bị thương. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *