T2. Th9 25th, 2023
NFL

Nhà phân tích NFL đề cập đến mối lo về khả năng Lamar Jackson duy trì sức khỏe trước mùa giải quan trọng của đội Ravens.

Lamar Jackson, tiền vệ của đội Baltimore Ravens, đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với đội bóng này sau nhiều năm đàm phán. Hợp đồng mới có giá trị 260 triệu đô la trong 5 năm, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của anh. Tuy nhiên, câu chuyện về khả năng giữ sức khỏe của Jackson vẫn đang được đặt ra. Một nhà phân tích của NFL đã tuyên bố rằng tiền vệ này cần phải duy trì sức khỏe để đội Baltimore Ravens có thể thi đấu thành công vào năm 2023. Với thỏa thuận hợp đồng mới và những thách thức về sức khỏe, Lamar Jackson sẽ tiếp tục là một thước đo quan trọng trong mùa giải mới.

bóng đá quạ
Lamar Jackson đã được thử thách để giữ sức khỏe vào năm 2023
Lamar Jackson: Baltimore Raven so với Los Angeles Rams
Lamar Jackson: Baltimore Raven so với Los Angeles Rams

Sau nhiều năm đàm phán, Lamar Jackson và Baltimore Ravens đã có thể đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng của tiền vệ này. Vào tháng 4, Jackson đã ký hợp đồng gia hạn 5 năm trị giá 260 triệu đô la với Raven, chấm dứt mọi đồn đoán về tương lai của anh ấy.

Các câu hỏi về khả năng giữ sức khỏe của Jackson thường xuyên được đặt ra trong suốt câu chuyện hợp đồng và chúng lại được đặt ra khi bước vào mùa giải mới. Nhà phân tích Damien Woody của NFL gần đây đã tuyên bố rằng tiền vệ của Ravens phải giữ sức khỏe để đội thi đấu vào năm 2023.

Đây là những gì Woody đã nói trong First Take của ESPN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *