T7. Th9 23rd, 2023

“Nhà phân tích NBA dự đoán tương lai của LeBron James tại Lakers: Khả năng 10% không trở lại.”

LeBron James, ngôi sao của Los Angeles Lakers, có thể không trở lại đội bóng khi mùa giải 2023-24 bắt đầu vào mùa thu. Tin tức này được đưa ra sau khi anh đã loại Lakers trong trận chung kết Western Conference. Chris Haynes của TNT đã tweet về việc giải nghệ của LeBron James. Tuy nhiên, các fan hâm mộ đang rất háo hức hy vọng LeBron sẽ trở lại và giúp đội bóng đánh bại đối thủ. Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về tương lai của LeBron James và Lakers để không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Đừng quên tham gia cùng chuyên gia của chúng tôi để nhận được những mẹo miễn phí và tùy chọn tốt nhất cho các trận đấu.

Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers - Ván 4
LeBron James có thể trở lại Lakers.

LeBron James bóng gió về việc giải nghệ sau khi loại LA Lakers trong trận chung kết Western Conference. Nhà vô địch NBA bốn lần gợi ý rằng anh ấy có thể không trở lại vào mùa giải tới, theo Chris Haynes của TNT.

“TIN TỨC: Ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James không chắc liệu anh ấy có ở cùng đội hay không khi mùa giải 2023-24 bắt đầu vào mùa thu và việc giải nghệ đang được xem xét, các nguồn tin của giải đấu cho biết @NBAonTNT, @BleacherReport,” Haynes đã tweet.

Hãy xem tweet của Chris Haynes về LeBron James bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *