T4. Th9 27th, 2023
F1

Nhà kỹ sư trưởng của Red Bull làm sáng tỏ về việc Max Verstappen và Sergio Perez lái xe khác nhau. (Note: This is the literal translation of the original title in a more Vietnamese-friendly structure)

Red Bull Racing với tay đua Max Verstappen và Sergio Perez đang đứng đầu bảng xếp hạng tại giải Grand Prix F1 của Azerbaijan. Kỹ sư trưởng của đội, Paul Monaghan, đã khẳng định rằng không có sự khác biệt nào giữa hai chiếc xe do hai tay đua điều khiển. Max Verstappen đã giành nhiều chiến thắng và gia tăng vị trí dẫn đầu trong giải đấu, trong khi Sergio Perez đã có một cuộc đua khó khăn tại Monaco. Hiệu trưởng đội Christian Horner tỏ ra hài lòng với sự phát triển của đội và đánh giá cao khả năng của Verstappen.

Giải Grand Prix F1 của Azerbaijan
Red Bull’s Max Verstappen & Sergio Perez tại giải Grand Prix F1 của Azerbaijan

Kỹ sư trưởng của Red Bull Racing, Paul Monaghan, gần đây đã tuyên bố rằng không có sự khác biệt nào trong những chiếc xe do Max Verstappen và Sergio Perez điều khiển.

Perez đã có một cuộc đua khó khăn ở Monaco, nơi anh ấy đã về đích P16. Verstappen đã giành chiến thắng trong cuộc đua để gia tăng vị trí dẫn đầu trong Giải vô địch các tay đua.

Tại Grand Prix Tây Ban Nha cuối tuần trước, Max Verstappen đã về nhất ở vòng loại trong khi cuộc đấu tranh của Perez vẫn tiếp tục, chỉ vượt qua vòng loại P11. Tuy nhiên, tay đua người Mexico đã phục hồi để về đích P4, trong khi tay đua người Hà Lan một lần nữa giành chiến thắng.

Phát biểu trước giới truyền thông ở Barcelona, ​​Paul Monaghan giải thích rằng cả Perez và Verstappen đều sở hữu một chiếc xe RB19 giống nhau.

“Sự tự tin của người lái xe, hiệu suất, đặc biệt là trong nhà để xe của một đội, có xu hướng dao động một chút, phải không? Những người hàng xóm của chúng tôi là một ví dụ khác về điều này. Vì vậy, với tư cách là một đội, chúng tôi hỗ trợ vô điều kiện cho ‘Checo’,” anh nói . (thông qua motorsport.com)

“Xe cũng vậy, bạn cần gì, chúng tôi sẽ làm mọi cách để hỗ trợ và đồng hành cùng bạn”, anh nói thêm. “Và ai biết được, có lẽ tôi sẽ đứng trên bục vinh quang ở đây và sau đó giành chiến thắng ở Montreal. Không có nghĩa là chúng tôi sẽ thay đổi cách tiếp cận của mình hay bất cứ điều gì tương tự. Chúng tôi đối xử công bằng với các phi công và hỗ trợ họ hết sức có thể. . Sẽ không có gì thay đổi. Đó là một trong những điều đó, phải không?”


Christian Horner về sự áp đảo của Max Verstappen: “Đội đang vận hành ở đẳng cấp rất cao”

Red Bull Racing đã giành chiến thắng trong bảy cuộc đua mở màn cho đến năm 2023, trở thành đội thứ ba duy nhất làm được điều này trong lịch sử F1. Max Verstappen đã thắng 5 cuộc đua, Sergio Perez thắng 2 cuộc còn lại.

Hiệu trưởng đội Christian Horner nói rằng đội đã làm việc chăm chỉ để đạt được vị trí hiện tại, đặc biệt là trong bảy năm Mercedes thống trị môn thể thao này.

“Chúng tôi đã dành bảy năm để cố gắng giành lại vị trí chiến thắng và thất bại đau đớn. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đi đến thời điểm này. Tôi nghĩ toàn đội như một khối thống nhất chứ không chỉ Max [Verstappen]toàn đội chỉ hoạt động ở mức cao như vậy,” anh nói. (thông qua gpblog)

“Chúng tôi có một chiếc xe đáng kinh ngạc. Chúng tôi có hai tài xế tuyệt vời và Max tiếp tục phát triển với tư cách là một tài xế. Anh ấy ngày càng bóng bẩy hơn và khả năng mà anh ấy có trong xe thực sự ấn tượng. Vì vậy, tôi nghĩ điều quan trọng là bảng điểm vào cuối ngày, và điều đó trông khá lành mạnh,” anh ấy nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *