T2. Th9 25th, 2023
NFL

“Nhà huấn luyện của Dalvin Cook tiết lộ ý định chính của RB Vikings với Miami”

Minnesota Vikings đang đối diện với một tin đồn chuyển nhượng đáng chú ý liên quan đến RB Dalvin Cook. Theo huấn luyện viên Nick Hicks, Cook có thể chuyển đến Miami Dolphins trong thời gian tới. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận và Dallas Cowboys cũng đang theo dõi tình hình của Cook. Vận động viên này vừa trải qua một cuộc phẫu thuật ngoài mùa giải và dự kiến sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải 2023. Các fan hâm mộ đang chờ đợi xem liệu Cook sẽ tiếp tục mặc đồ của Vikings hay chuyển đến đội khác.

đầu bếp Dalvin
Huấn luyện viên Dalvin Cook đã thả một quả bom sự thật lớn vào ý định của Vikings RB với Miami
Những người Viking ở Minnesota& #039 ;  Đầu bếp RB Dalvin
RB Dalvin Cook của Minnesota Vikings

Trong vài tuần qua, ngôi sao của Minnesota Vikings, Dalvin Cook đã được cho là có liên quan đến việc chuyển đến Miami Dolphins. Huấn luyện viên hậu vệ cánh Nick Hicks đã làm dấy lên tin đồn về một thương vụ tiềm năng.

Cook đã trải qua cuộc phẫu thuật ngoài mùa giải để sửa chữa vết gãy ở vai vào năm 2019. Theo báo cáo, vận động viên Pro Bowler bốn lần dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải 2023 do quá trình hồi phục của anh ấy.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu Cook sẽ lại mặc đồ cho người Viking vào mùa giải tới hay liệu Cá heo sẽ dụ anh ta đến Miami. Các báo cáo chỉ ra rằng Dallas Cowboys cũng đang theo dõi vận động viên 27 tuổi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *