T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Nhà cầm quân Red Bull bất chấp thành tích đôi bục podium của Mercedes tại GP Tây Ban Nha F1 2023: ‘Vẫn còn chênh lệch 23 giây'”

Tây Ban Nha F1 Grand Prix đã diễn ra với sự thăng hoa ấn tượng của đội tuyển Đức Mercedes. Cả Lewis Hamilton và George Russell đã giành được bục vinh quang và giúp đội nhảy lên P2 trên bảng xếp hạng vô địch. Tuy nhiên, ông chủ của đội Red Bull vẫn tự tin và cho rằng khoảng cách giữa hai đội vẫn là 23 giây. Tay đua của Red Bull hiện đang kém đồng đội của mình 53 điểm và có vẻ như Max Verstappen có thể gia tăng vị trí dẫn đầu trong các cuộc đua sắp tới khi anh ấy cảm thấy thoải mái hơn với chiếc xe.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix - Tập cuối
Tây Ban Nha F1 Grand Prix – Tập cuối

Red Bull ông chủ Christian Horner gần đây đã bác bỏ quan điểm cho rằng Mercedes đã chứng tỏ là bất kỳ mối đe dọa nào đối với đội của ông trong chức vô địch. Đội tuyển Đức đã thể hiện phong độ thăng hoa ấn tượng trước Barcelona khi giành được chiếc bục đôi. Điều ấn tượng hơn nữa là tốc độ chung cuộc của cả hai tay đua.

Lewis Hamilton và George Russell nhanh hơn nhiều so với Aston Martin và Ferrari và có thể vượt qua sân. Cả hai tay đua của Mercedes đều giành được bục vinh quang và giúp đội nhảy lên P2 trên bảng xếp hạng vô địch. Mặc dù mọi người đều khá ấn tượng với màn trình diễn đột biến, nhưng ông chủ Christian Horner của Red Bull vẫn tự tin.

Khi được hỏi liệu Mercedes có thể chứng tỏ là một mối đe dọa hay không, Christian Horner đã báo cáo với Sky Sports rằng khoảng cách giữa hai đội vẫn là 23 giây. Anh nói:

“Họ vẫn còn chậm hơn 23 giây. Họ đang có những bước tiến tốt, nhưng chúng tôi có một số thứ đang trong quá trình chuẩn bị và một số thứ sẽ đến trong mùa giải này. Họ đã tiến bộ rất nhiều. Họ [Mercedes] là một đội bóng chất lượng, và họ sẽ gây áp lực cho chúng tôi trong nửa sau của mùa giải.”

Ông nói thêm:

“Màn trình diễn thay đổi một chút. Nếu bạn nhìn vào vòng loại của Lando, và Mercedes trông mạnh mẽ trong cuộc đua ngày hôm nay. Ferrari không có tốc độ như chúng tôi nghĩ. Thật khó để dự đoán ai sẽ ở vị trí của nhau trong sự kiện.”

Red Bull ông chủ về lý do tại sao Sergio Perez bỏ lỡ bục giảng

Trong khi đó, ông chủ của Red Bull, Christian Horner cảm thấy Sergio Perez đã bỏ lỡ vị trí xứng đáng của mình. Trong khi thảo luận về chủng tộc Mexico, Horner nói với ấn phẩm nói trên:

“Anh ta [Checo] đang đuổi theo chiếc bục đó ở cuối cuộc đua ở đó. Anh ấy hơi mất đà khi bắt đầu cuộc đua, nhưng khả năng phục hồi của anh ấy rất, rất mạnh mẽ. Anh ấy vừa đủ điều kiện từ văn phòng.

“Nếu anh ấy xứng đáng ở đó, anh ấy sẽ ở đó ngày hôm nay. Anh ấy là [Perez] thua ở những vòng đầu tiên, và George đã trốn thoát bằng cách chạy chệch khỏi đường đua và không bị phạt. Đó là sự khác biệt.”

Tay đua của Red Bull hiện đang kém đồng đội của mình 53 điểm và có vẻ như Max Verstappen có thể gia tăng vị trí dẫn đầu trong các cuộc đua sắp tới khi anh ấy cảm thấy thoải mái hơn với chiếc xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *