CN. Th9 24th, 2023
F1

“Nhà bình luận F1 Jack Nicholls bị sa thải khỏi vai trò Formula E vì hành vi không thích hợp”

Scuderia AlphaTauri AT04 vừa tham gia vào đường đua Monaco F1 Grand Prix và đang thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ với hiệu suất tốt của mình. Tuy nhiên, không phải chỉ có những chiếc xe đua đang nổi bật, mà còn có những sự kiện xảy ra ngoài đường đua. Nhà bình luận F1 của BBC Jack Nicholls đã bị sa thải sau khi bị cáo buộc có hành vi không phù hợp. Nicholls, một nhân vật quen thuộc trong chương trình nổi tiếng của Netflix ‘Drive to Survive’, đã đưa tin về Công thức 1 kể từ năm 2016 cho BBC Radio 5 Live. Tuy nhiên, anh ta đã phải chấp nhận sự cách chức của mình và xin lỗi vì hành vi của mình.

Giải Grand Prix Monaco F1
Scuderia AlphaTauri AT04 trên đường đua trong Monaco F1 Grand Prix

Nhà bình luận F1 của BBC Jack Nicholls đã bị loạt Công thức E sa thải sau những cáo buộc về hành vi không phù hợp từ phía ông.

Người Anh, một nhà bình luận trong chương trình nổi tiếng của Netflix ‘Drive to Survive’, cũng cung cấp tin tức về F1 cho BBC. Như đã đề cập Thơi gianNicolls mất việc sau khi nhà vô địch Công thức E thực hiện một cuộc điều tra bên ngoài bởi các chuyên gia việc làm.

Trong tuyên bố của họ, bộ truyện cho biết:

“Công thức E có thể xác nhận rằng một cuộc điều tra đã được thực hiện để giải quyết khiếu nại về hành vi không phù hợp nhận được liên quan đến Jack Nicholls. Sau cuộc điều tra này, hợp đồng cung cấp bình luận về cuộc đua của Jack Nicholls đã bị chấm dứt.”

Theo các nguồn tin, cuộc điều tra bắt đầu sau một đơn khiếu nại chính thức vào tháng 3 và tiết lộ các cáo buộc về hành vi đụng chạm không phù hợp của ba cá nhân, một trong số họ từng có quan hệ tình cảm với Nicholls.

Sự ra đi của Jack Nicholls đã được xác nhận trước cuộc đua cuối tuần này ở Jakarta và anh ấy đã được thay thế bởi bình luận viên Ben Edwards trong bảy chặng đua còn lại của mùa giải.

“Mặc dù thất vọng với quyết định này, tôi tôn trọng và chấp nhận lý do tại sao nó được đưa ra” – Jack Nicholls

Người bình luận nói rằng anh ta chấp nhận hành động của mình và lên án quyết định được đưa ra sau cuộc điều tra nhưng tiết lộ rằng anh ta rất thất vọng. Anh ấy cũng xin lỗi vì hành động của mình có thể đã làm hại người khác.

Trong tuyên bố của mình, Nicholls nói:

“Mặc dù thất vọng với quyết định này, tôi tôn trọng và chấp nhận lý do tại sao nó được đưa ra. Tôi muốn chịu trách nhiệm hoàn toàn về những gì mình đã làm và xin lỗi vô điều kiện vì một số sự cố cá biệt đã khiến họ cảm thấy khó chịu. Tôi chưa bao giờ cố ý gây hại và tôi cam kết sẽ sửa đổi và cẩn thận hơn với hành vi của mình trong tương lai.”

Ngoài vai trò của anh ấy với Công thức E, Jack Nicolls cũng đã đưa tin về mọi cuộc đua Công thức 1 kể từ năm 2016 cho BBC Radio 5 Live và bài bình luận của anh ấy đã xuất hiện rất nhiều trên sê-ri F1 ‘Drive to Survive’ của Netflix khiến cho tiếng nói của anh ấy được khán giả toàn cầu biết đến.

Như đã đề cập người giám hộNicholls đã không bị BBC điều tra, anh ấy đã ngừng đưa tin về Giải đua xe Công thức 1 Monaco Grand Prix vào cuối tuần trước do việc phát hiện ra Công thức E. BBC đã đưa tin về Công thức 1 của mình cho công ty sản xuất IMG, công ty này vẫn tiếp tục tuyển dụng Nicholls.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *