CN. Th9 24th, 2023
F1

“Nhà bình luận F1 cho rằng lần lỡ tay của Sergio Perez trong phần loại đã xảy ra quá nhiều lần” – Please translate this title back to English.

Sergio Perez, the Mexican driver for Oracle Red Bull Racing, finished in 4th place at the Grand Prix F1 in Spain. F1 expert Scott Mitchell-Malm felt that Perez was lagging behind his teammate Max Verstappen, who has won two consecutive races this season, due to his repeated mistakes in the first eight races. Perez was disappointed with his performance and blamed his poor qualifying for missing out on a podium finish. Despite this setback, Perez is optimistic about the upcoming race in Canada and hopes to regain his form. Although his chances of winning the championship may be slim, Perez will continue to fight for victory in every race.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix
Vị trí thứ 4 Sergio Perez của Mexico và Oracle Red Bull Racing chạy ngang nhau trong Giải Grand Prix F1 Tây Ban Nha

Chuyên gia F1 Scott Mitchell-Malm cảm thấy Sergio Perez kém đồng đội Red Bull Max Verstappen hai trận toàn thắng trong cuộc đua danh hiệu sau khi “đánh rơi bóng quá nhiều lần” trong tám chặng đua đầu tiên của mùa giải.

Đó là một ngày cuối tuần đáng thất vọng khác đối với tay đua người Mexico tại GP Tây Ban Nha. Anh ấy đã không thể lọt vào top 10 ở vòng loại, mắc một sai lầm khác sau những thất bại trước đó ở Melbourne và Monaco.

Sergio Perez đã có một cuộc đua phục hồi xuất sắc nhưng anh ấy không thể thu hẹp khoảng cách với George Russell để giành P3.

Trong khi xuất hiện trên Loài podcast, Mitchell-Malm đã nói điều này:

“Hai chiến thắng toàn cuộc đua rõ ràng là của Verstappen. Bạn nói rằng ‘Có vẻ như Perez sẽ không giữ được chức vô địch’, nhưng anh ấy đã không làm thế. Anh ấy đã đánh rơi bóng quá nhiều lần, có phải ba lần trong bảy giải Grands Prix mà anh ấy không thể lọt vào Q3?Và hai lần bị loại trong Q1 do lỗi.Ba phiên vòng loại đã có lỗi đáng kể.

“Thật không dễ dàng khi chúng tôi nói ‘Đỉnh cao của bạn không phải là vấn đề’. Nhưng những ngày tồi tệ của Verstappen đang ở rất gần với Perez và anh ấy có vô số ngày tốt đẹp hơn những ngày tồi tệ. Thậm chí năm nay, những ngày tồi tệ của Perez gắn liền với cách đó để dành thời gian chạy đua và cố gắng sống với Vetsappen.”


“Chúng tôi cuối cùng đã phải trả giá cho một trình độ kém” – Sergio Perez

Sergio Perez thất vọng với kết quả P4 của anh ấy và đổ lỗi cho những sai lầm của anh ấy trong vòng loại để có một ngày cuối tuần gay cấn.

“Tôi thất vọng với ngày hôm nay, cuối cùng chúng tôi đã phải trả giá cho một vòng loại tồi,” người Mexico nói trên F1.com. “Chúng tôi đã có một chiến lược tốt, nhưng nhìn vào nơi chúng tôi bắt đầu, chúng tôi chỉ có thể làm được rất nhiều. Tôi nghĩ P3 là có thể, nhưng nếu chúng tôi muốn có nhiều điểm hơn, thì tôi phải chấp nhận nhiều rủi ro hơn trong vòng một và có khả năng ảnh hưởng đến cuộc đua của tôi. George đã tiến rất sâu trong vòng đầu tiên đó, giành được nhiều vị trí nhưng chúng tôi đã dễ dàng đảm bảo rằng mình có một khởi đầu thuận lợi hơn.”

“Cuối tuần này, nói chung, là một bước lùi và chúng tôi không hoàn toàn ở đó, nhưng có rất nhiều điều chúng tôi có thể làm tốt hơn. Nhìn chung, chúng tôi đã giành được 12 điểm ngày hôm nay và tôi nghĩ, trong tương lai, Canada sẽ là một cuộc đua mạnh mẽ đối với chúng tôi. Mọi thứ hiện đã khá gần nên đây sẽ là một cuộc đua thú vị”, Perez nói thêm.

Sergio Perez sẽ tìm cách trở lại Canada sau vài tuần nữa và đưa giá thầu danh hiệu của anh ấy trở lại đúng hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *