T4. Th9 27th, 2023
F1

“Người yêu của ngôi sao Ferrari Carlos Sainz là ai? 5 điều cần biết về Isabel Hernaez”

Carlos Sainz, tay đua của đội đua Ferrari, đã có mối quan hệ với bạn gái Isabel Hernaez hơn bảy năm nay. Mặc dù cặp đôi luôn giữ kín mối quan hệ của mình, nhưng họ thường được nhìn thấy cùng nhau trong bãi tập vào các cuộc đua cuối tuần khác nhau. Isabel Hernaez là một nhà báo báo chí song ngữ và làm việc cho nhiều thương hiệu thời trang. Ngoài ra, cô còn đồng tổ chức một podcast thời trang. Mặc dù chưa có bất kỳ bức ảnh nào của cô ấy với Carlos Sainz trên tài khoản Instagram của cô ấy, nhưng cô thích nấu ăn và nướng bánh.

F1 Grand Prix Hà Lan - Thực hành
Carlos Sainz đi dạo trong bãi tập với bạn gái Isabel Hernaez trước khi luyện tập trước Giải Grand Prix Hà Lan F1 2022. (Ảnh của Clive Mason/Getty Images)

Tay đua Ferrari Carlos Sainz đã có mối quan hệ với Isabel Hernaez hơn bảy năm nay.

Nhiều tay đua F1 giữ bí mật tình trạng mối quan hệ của họ và tránh xa sự chú ý của giới truyền thông. Tuy nhiên, trong trường hợp của Sainz, nó hơi ở giữa. Anh ấy và Isabel chưa bao giờ tiết lộ hoặc hiển thị bản thân trên bất kỳ bài đăng nào trên mạng xã hội. Nhưng họ thường được nhìn thấy cùng nhau trong bãi tập vào các cuộc đua cuối tuần khác nhau.

Không ai biết nhiều về bạn gái của Carlos Sainz. Nhiều người hâm mộ ngoài kia muốn biết ít nhất một vài điều về anh ấy và tìm hiểu đời sống tình cảm của người lái xe Ferrari. Vì vậy, đây là một số thông tin chung về Isabel Hernaez.


5 sự thật về bạn gái của Carlos Sainz, Isabel Hernaez

#1 Hernaez đã gắn bó với Carlos Sainz từ năm 2017

Gần như chắc chắn rằng Isabel Hernaez đã hẹn hò với tay đua F1 người Tây Ban Nha từ năm 2017. Tuy nhiên, câu chuyện về cách họ gặp nhau vẫn còn được giấu kín. Có thể họ là bạn thời thơ ấu ở trường hoặc đại học, vì cả hai đều đến từ Madrid, Tây Ban Nha.


#2 Anh ấy đã học báo chí song ngữ

Sau khi học xong ở Madrid, Hernaez vào đại học để học ngành báo chí song ngữ. Anh ấy mô tả mình là một nhà báo trên hầu hết các trang web truyền thông xã hội.


#3 Cô ấy làm nhân viên báo chí, tư vấn thời trang và người mẫu

Vì có bằng báo chí nên Hernaez đã làm việc tại Scalpers Company và Victoria Collection với tư cách là nhân viên báo chí. Về cơ bản, anh ấy quảng cáo cho cả hai công ty và thường xuyên làm việc với báo chí, mạng xã hội và phim quảng cáo.

Ngoài ra, cô còn đam mê thời trang và từng là cố vấn, người mẫu cho nhiều nhãn hàng.


#4 Isabel đồng tổ chức một podcast

Ngay cả sau khi làm việc cho hai công ty và làm người mẫu cho các thương hiệu thời trang, cô ấy vẫn dành thời gian để đồng tổ chức một podcast thời trang có tên là Esta de Moda cùng với Ari Cascon.


#5 Isabel thích nấu ăn và nướng bánh

Tất nhiên, mọi người đều có một số sở thích. Mặc dù chúng tôi chưa thấy bất kỳ bức ảnh nào của cô ấy với Carlos Sainz trên tài khoản Instagram của cô ấy, nhưng đôi khi cô ấy đăng những bức ảnh cô ấy đang ăn hoặc nấu nhiều món ngọt khác nhau.


Carlos Sainz đùa rằng anh không có bạn gái

Trước thềm GP Tây Ban Nha 2023 F1, Carlos Sainz đã tham dự một buổi tương tác đặc biệt với người hâm mộ. Trong buổi học, anh ấy giải thích cách anh ấy nghỉ ngơi ở nhà và dành thời gian cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, anh ấy nói đùa rằng anh ấy sẽ dành thời gian cho bạn gái nếu có.

Anh ấy nói điều này bằng tiếng Tây Ban Nha, sau này được dịch sang tiếng Anh:

“Khi tôi ở nhà, tôi dành thời gian cho gia đình, con chó của tôi, bạn gái của tôi, nếu tôi có.”

Mặc dù ngay sau tuyên bố này, người hâm mộ và những người có mặt đã cười phá lên, thậm chí người ta còn thấy người lái chiếc Ferrari cũng mỉm cười. Tuy nhiên, một số người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội đã bị sốc. Vì cặp đôi luôn giữ kín mối quan hệ nên ít ai biết chắc họ đã chia tay hay còn bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *