T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Người vô địch cũ hối hận rời WWE sang công ty đối thủ: “Điều đó không kéo dài được””

WWE là một trò chơi giải trí thể thao đầy kịch tính và hấp dẫn. Người đàn ông triệu đô Ted Dibiase đã tạo ra một sự nghiệp mang tính biểu tượng cho chính mình trong WWE trước khi chuyển sang WCW vào những năm 1990. Tuy nhiên, anh không ấn tượng với WCW khi đến đó và dự đoán rằng tổ chức này sẽ không bao giờ đánh bại được Vince McMahon của WWE. Sau cuộc chiến giữa RAW và Nitro, WWE đã trở thành chương trình thống trị và nhiều Huyền thoại đã quay trở lại sàn đấu trong những năm gần đây. Dù đã giã từ võ đài từ năm 1993, người hâm mộ vẫn mong muốn thấy Ted Dibiase trở lại trong một trận đấu cuối cùng.

WWE Hall of Famer đang đàm phán để rời công ty
WWE là một trò chơi giải trí thể thao.

Sau khi tạo ra một sự nghiệp mang tính biểu tượng cho chính mình trong WWE, Người đàn ông triệu đô Ted Dibiase đã nhìn lại quá trình chuyển từ chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford sang WCW.

Vào cuối những năm 1990, hai công ty đã có một cuộc chiến xếp hạng với nhau, RAW và Nitro đối đầu nhau vào thứ Hai hàng tuần. Sự giàu có tuyệt đối của cả hai chương trình có nghĩa là nhiều nghệ sĩ biểu diễn đã thay đổi công ty thường xuyên.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sự kiện độc quyềnHall of Famer nói rằng anh ấy không ấn tượng với WCW khi anh ấy đến vào năm 1996.

“Nhận thức muộn màng là 20/20, khi tôi nhìn lại bây giờ, khi tôi đến đó, tôi không ấn tượng lắm,” anh thừa nhận. “Tôi không ấn tượng với cách họ thiết lập khu bảo tồn, theo quan điểm của tôi là có quá nhiều thủ lĩnh và không đủ người da đỏ. Ngay sau khi đến đó, tôi đã nói, ‘Chuyện này sẽ không kéo dài đâu.’ Tôi đã nói, ‘Tổ chức này sẽ không bao giờ đánh bại được Vince McMahon’, và điều đó đã được chứng minh là đúng.” [H/T Wrestling Inc]

Kiểm tra các cuộc phỏng vấn đầy đủ dưới đây:

da youtube

Cuộc chiến đêm thứ Hai cuối cùng sẽ kết thúc vào năm 2001, với nhiều nghệ sĩ biểu diễn, bao gồm cả Dibiase, cuối cùng trở lại World Wrestling Entertainment.

WWE Hall of Famer sẽ đấu vật một lần nữa?

Ngoại trừ việc thi đấu trong một trận đấu đặc biệt trên RAW vào năm 2007, võ sĩ 69 tuổi đã chính thức giã từ võ đài kể từ năm 1993.

Dù sao, trong khi nói về nó Mọi người đều có một Pod podcast, Dibiase đã được hỏi liệu anh ấy có cân nhắc việc giải nghệ cho một trận đấu cuối cùng hay không.

“Không, không. Theo lời của Người đàn ông triệu đô, ‘mọi người đều có giá’, nhưng (…) Tôi sẽ 70 tuổi vào tháng 1. Mọi người nói với tôi, ‘Ted, anh trông không giống 70’, và tôi cảm thấy khá ổn, nhưng tôi không biết liệu mình có đủ khỏe để trở lại võ đài đó và thi đấu hay không.” [0:09 to 0:39]

Kiểm tra video bên dưới:

da youtube

Năm ngoái, người hâm mộ đã chứng kiến ​​một số Huyền thoại WWE trở lại sàn đấu sau nhiều năm vắng bóng, với những ngôi sao như Ric Flair, Stone Cold Steve Austin và Ricky ‘The Dragon’ Steamboat đều quay trở lại.

Bạn muốn huyền thoại WWE nào trở lại trong một trận đấu nữa? Hãy cho chúng tôi suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Vince Russo muốn Adam Pearce được thay thế bởi một ngôi sao WWE bị thương. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *