T4. Th12 6th, 2023
WWE

Người thân của siêu sao hiện tại chê bai WWE khi tuyên bố “toàn thế giới công nhận” Roman Reigns. (Note: This is already in Vietnamese, so no need to rewrite)

Roman Reigns, thành viên của Bloodline, đã trở thành tâm điểm của sự chú ý sau khi WWE tuyên bố rằng người hâm mộ chỉ thừa nhận anh ta. Tuy nhiên, em gái của Siêu sao WWE Cody Rhodes đã phản pháo WWE vì tuyên bố này. Cơn ác mộng Mỹ bắt đầu mối thù với Brock Lesnar, và cuối cùng đánh bại anh ta tại WWE Backlash. Rhodes sẽ đối đầu với Lesnar trong một trận đấu đơn tại Sự kiện trực tiếp cao cấp Night of Champions. Trong khi đó, Sami Zayn, thành viên của Bloodline, đã gửi một tin nhắn tới Roman Reigns trước Night of Champions, khẳng định rằng trận đấu giữa hai người sẽ ở cấp độ cá nhân.

Roman Reigns là một thành viên của Bloodline
Roman Reigns là một thành viên của Bloodline

Em gái của Siêu sao WWE Cody Rhodes phản pháo WWE vì tuyên bố người hâm mộ chỉ thừa nhận Roman Reigns.

Cơn ác mộng Mỹ bắt đầu mối thù với Brock Lesnar, cuối cùng đánh bại người sau tại WWE Backlash. Vào tập ngày 8 tháng 5 của Monday Night RAW, Rhodes đã thách đấu các thành viên của The Judgement Day, Finn Balor và The Miz, cho chức vô địch hạng nặng thế giới. Anh ta thua trận do sự can thiệp từ The Beast Incarnate.

Rhodes sẽ đối đầu với Lesnar trong một trận đấu đơn tại Sự kiện trực tiếp cao cấp Night of Champions. Thủ lĩnh bang hội và thành viên Bloodline Solo Sikoa sẽ đảm nhận Kevin Owens và Sami Zayn cho Giải vô địch đồng đội WWE không thể tranh cãi tại sự kiện này.

Đưa lên phương tiện truyền thông xã hội, quan chức WWE gần đây đã đăng một bức ảnh của Reigns, tuyên bố rằng người hâm mộ chỉ thừa nhận anh ta. Em gái của The American Nightmare, Teil Rhodes, đã trả lời bài đăng bằng một ảnh GIF, vui vẻ tìm hiểu về công ty.

Xem tweet của WWE và phản hồi của Teil Rhodes bên dưới:

@WWE @WWETriều đại La Mã


Sami Zayn nhắn gửi Roman Reigns trước Night of Champions

Siêu sao WWE Sami Zayn gần đây đã gửi một tin nhắn tới Roman Reigns trước Night of Champions.

Phát biểu trên WWE’s The Bump, Zayn đã đề cập rằng trận đấu của anh ấy với Reigns và Solo Sikoa lần này sẽ ở cấp độ cá nhân. Người đàn ông 38 tuổi này cho biết anh còn công việc dang dở với The Bloodline và sẽ tìm cách trả thù tại sự kiện trực tiếp cao cấp.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ đảm bảo rằng Thủ lĩnh sẽ thua trong Đêm của những nhà vô địch:

“Như tôi đã nói, có thể nó hơi khác đối với anh ấy so với đối với tôi, nhưng đối với tôi, nó rất riêng tư. Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tôi không còn giữ một vài thứ từ The Bloodline. Nó Sẽ rất hài lòng khi phá vỡ lễ kỷ niệm 1.000 ngày của anh ấy với việc chắc chắn rằng anh ấy đã thua trong đêm lẽ ra phải là đêm tuyệt vời nhất trong triều đại của anh ấy với tư cách là nhà vô địch,” Sami Zayn nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Sẽ rất thú vị để xem WWE có kế hoạch gì cho Cody và Roman Reigns.

Bạn nghĩ gì về điều tương tự? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Vince Russo muốn Adam Pearce được thay thế bởi một ngôi sao WWE bị thương. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *