T4. Th9 27th, 2023
WWE

“Người quản lý WWE cũ lên tiếng về khả năng Austin Theory tạo nhóm mới trên SmackDown: ‘Tôi không hề thích nó'” (Độc quyền)

Austin Theory đã khởi động SmackDown tuần này với một trận đấu đầy hành động. Cựu quản lý WWE Dutch Mantell không thích trận đấu nhóm sáu người liên quan đến Theory Austin, khi anh tham gia cùng với Pretty Deadly để đấu với The Brawling Brutes. Tuy nhiên, Theory đã giành chiến thắng cho đội của mình sau khi khiến Ridge Holland buồn lòng. Trận đấu này đã trở thành chủ đề được đông đảo fan hâm mộ quan tâm và bàn tán. Liệu Theory có tiếp tục liên minh này với Pretty Deadly trong tương lai hay không? Hãy để chúng tôi biết ý kiến của bạn!

Austin Theory khởi động SmackDown tuần này
Austin Theory khởi động SmackDown tuần này

Cựu quản lý WWE Dutch Mantell không thích trận đấu nhóm sáu người tuần này liên quan đến Lý thuyết Austin.

Nhà vô địch Hoa Kỳ khởi động SmackDown tuần này. Sau đó, anh ấy tham gia cùng với Pretty Deadly khi cả ba chuẩn bị cho trận đấu với The Brawling Brutes. Đó là một trận đấu đầy hành động để bắt đầu chương trình, và Theory đã giành chiến thắng cho đội của mình sau khi khiến Ridge Holland buồn lòng, người đã bị hạ gục với các pha dứt điểm của Spilled Milk từ Kit Wilson và Elton Prince.

tuần này vào nói chuyện đập podcast, Mantell giải thích rằng những thứ như Austin Theory, Pretty Deadly và Grayson Waller đều có cùng một mánh lới quảng cáo và chúng sẽ không tham gia cùng nhau. Anh ấy cũng không thích việc Theory ghép đôi với cuộc gọi NXT tuần này.

“Tôi thực sự không thích nó. Nhưng họ muốn một trận đấu bộ ba sáu người như mọi người gọi nó bây giờ, và nó phù hợp. Điều khiến tôi lo lắng là bạn lấy Austin Theory và bạn lấy Grayson Waller, chúng khá giống nhau . Cùng kích thước , kiểu nói chuyện giống nhau. Sau đó, bạn ném Pretty Deadly vào đó, không giống nhau nhưng họ vẫn ở gần nhau. Bạn có bốn người với mánh lới quảng cáo gần như giống hệt nhau nhưng mánh lới quảng cáo lại gần nhau. Vì vậy, tôi không biết, tôi không thực sự thích nó.” [From 47:33 to 48:21]

Bạn có thể xem video đầy đủ tại đây:

da youtube

Bạn có thể xem toàn bộ kết quả của SmackDown đây.


Austin Theory đã đánh bại Sheamus tuần trước trên SmackDown

Giải vô địch Hoa Kỳ đã diễn ra vào tuần trước trên SmackDown khi Austin Theory bảo vệ huy chương vàng trước Sheamus.

Hai ngôi sao đã chạy đua thành công cho danh hiệu đáng thèm muốn. Tại một thời điểm, Chiến binh Celtic xếp hàng Lý thuyết cho một cú đá Brogue, nhưng Pretty Deadly xuất hiện ở võ đài và tấn công Ridge Holland và Butch. Điều này khiến Sheamus bị phân tâm, cho phép Nhà vô địch Hoa Kỳ lật tẩy anh ta để giành chiến thắng.

Đặt tên cho bộ ba này. #SmackDown #WWE https://t.co/lGNaHTEf4R

Sẽ rất thú vị để xem liệu Theory có tiếp tục liên minh này với Pretty Deadly trong tương lai hay không.

Bạn nghĩ gì về trận đấu Lý thuyết trên SmackDown? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nếu bạn sử dụng một đoạn trích từ bài viết này, vui lòng nhúng video YouTube và thêm H/T vào Sportskeeda Wrestling cho bản ghi.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *