T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Người huyền thoại WWE tiết lộ người thân của Roman Reigns có thể trở thành tài năng lớn tiếp theo trong đấu vật (Độc quyền)”

Roman Reigns has been organizing the Global Championship for 1000 days. Former WWE manager Dutch Mantell believes that Roman’s enforcer, Solo Sikoa, is on the right track to becoming a major star in wrestling. This week on SmackDown, Kevin Owens and Sami Zayn invited Roman Reigns and Solo to join them on the KO Show. However, The Usos appeared and a verbal altercation ensued. In the midst of chaos, Jimmy Uso claimed to be the “Tribal Chief”. Reigns stepped out and snatched the mic from everyone. Mantell praised the storytelling with Roman Reigns and The Bloodline, and revealed that WWE is building Solo Sikoa to become the biggest thing in wrestling.

Roman Reigns đã tổ chức Giải vô địch toàn cầu trong gần 1000 ngày
Roman Reigns đã tổ chức Giải vô địch toàn cầu trong 1000 ngày

Cựu quản lý WWE Dutch Mantell cảm thấy rằng người thi hành án của Roman Reigns, Solo Sikoa, đang đi đúng hướng để trở thành một ngôi sao bom tấn trong môn đấu vật.

Tuần này trên SmackDown, Kevin Owens và Sami Zayn đã mời Roman Reigns và Solo tham gia cùng họ tại KO Show. Tuy nhiên, The Usos xuất hiện và một cuộc khẩu chiến xảy ra. Trong lúc hỗn loạn, Jimmy Uso tự xưng là “Thủ lĩnh của bộ tộc”. Điều này khiến Reigns bước ra và tước micrô khỏi tay mọi người. Owens sau đó đánh một Stunner vào Roman, dẫn đến một cuộc ẩu đả toàn diện. Sikoa đã xuất hiện từ hư không và đưa Nhà vô địch của Đội thẻ không thể tranh cãi lên Samoan Spike.

Trong tập mới nhất của Sportskeeda Wrestling nói chuyện đập, Mantell tuyên bố rằng WWE đang xây dựng Solo Sikoa trở thành thứ lớn nhất trong môn đấu vật. Anh ấy ca ngợi cách Zayn và KO bán cho Solo khi anh ấy đánh họ bằng Samoan Spike.

“Solo, họ biến anh ta thành kẻ giết người. Ý tôi là, khi anh ta xuất hiện, những kẻ này đang nằm xuống. Vì vậy, họ đang đứng ở cuối, giơ hai tay lên trời, giơ một ngón tay lên. Ai đang đứng cạnh anh ta? Đó có phải Jimmy không?” Mantell tiếp tục, “Một câu chuyện hay. Đó là nội dung của chương trình.” [17:03 – 18:00]

Bạn có thể xem video đầy đủ tại đây:

da youtube

Bạn có thể xem toàn bộ kết quả của SmackDown đây.


Dutch Mantell thích những câu chuyện với Roman Reigns và The Bloodline

Trong cùng một cuộc trò chuyện, Mantell đã giải thích cách WWE đạt được vàng với cốt truyện The Bloodline. Anh ấy đã đề cập rằng đội ngũ sáng tạo đã kiên nhẫn và đào sâu với góc độ này, dẫn đến một cốt truyện thú vị vẫn đang diễn ra mạnh mẽ sau hai năm rưỡi.

“Những câu chuyện hay và họ đã dành thời gian. Bây giờ, có thể họ sẽ học được điều gì đó. Họ có thể dành thời gian cho mọi câu chuyện nếu họ tìm hiểu đủ sâu. Nhưng những người này, họ đã làm điều đó một cách hoàn hảo. Và tôi thực sự thích điều đó phân đoạn. Tôi thực sự làm.” [16:43 – 17:02]

Chương tiếp theo của câu chuyện The Bloodline sẽ diễn ra tại Night of Champions khi Roman Reigns và Solo Sikoa cố gắng giành chức vô địch Undisputed Tag Team từ tay Sami Zayn và Kevin Owens.

Bạn có nghĩ rằng Roman Reigns sẽ mang chức vô địch Undisputed Tag Team trở lại Bloodline không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nếu bạn sử dụng một đoạn trích từ bài viết này, vui lòng nhúng video YouTube và thêm H/T vào Sportskeeda cho bản ghi.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *