T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Người hâm mộ WWE tin rằng sự thay đổi lớn sẽ xảy ra trong Ngày Phán Xét: Anh ta sẽ bị thay thế”

Ngày phán xét là một trong những chuồng ngựa nổi tiếng nhất của WWE và đã trở thành thống trị sau khi The Bloodline sụp đổ. Tuy nhiên, có những tin đồn rằng Damian Priest sẽ bị thay thế bởi JD McDonagh sau khi Finn Balor gián đoạn màn trình diễn của anh ta. Damian Priest từng là Nhà vô địch NXT Bắc Mỹ và đã hợp tác với Edge để tạo ra The Judgement Day. Sau khi Priest thua trận đấu với Megastar tại quê hương của mình, anh ta đã tham gia chuỗi RAW Đêm Thứ Hai và giành chức vô địch Hoa Kỳ. Tuy nhiên, liệu JD McDonagh có thể thay thế anh ta trong The Judgement Day? Hãy đón xem sự phát triển của câu chuyện này trên WWE.

Ngày phán xét đã được chuyển thành RAW đêm thứ hai!
Ngày phán xét đã được chuyển thành RAW đêm thứ hai!

Ngày phán xét đã trở thành một trong những chuồng ngựa nổi tiếng và thống trị nhất của công ty sau sự sụp đổ của The Bloodline, bắt đầu vào đầu năm nay sau Royal Rumble. Tuy nhiên, người hâm mộ tin rằng một sự thay đổi quan trọng khác sẽ diễn ra trên võ đài khi Damian Priest được thay thế bởi JD McDonagh sau các sự kiện của Monday Night RAW.

Năm ngoái, Damian Priest và Rhea Ripley đã kích hoạt Edge sau khi Finn Balor xuất hiện và đá Siêu sao được xếp hạng R ra khỏi lồng. Nhóm thù địch với WWE Hall of Famer trong gần một năm trước khi Balor cuối cùng thua Ultimate Opportunist tại Wrestlemania 39 bên trong Hell in a Cell.

Sau màn trình diễn của Priest tại WWE Backlash 2023, người hâm mộ đã bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của ngôi sao này. Đêm qua, The Archer of Infamy đã đấu với Seth Rollins để tranh đai vô địch hạng nặng thế giới. Trong trận đấu, Balor bước ra và vô tình làm gián đoạn Priest, khiến Rollins được giữ lại.

Người hâm mộ tin rằng đã đến lúc Linh mục rời nhóm và bắt đầu lại hành trình thi đấu đơn. Tuy nhiên, WWE Universe cho rằng chiếc lồng sẽ lật tẩy cựu vô địch Hoa Kỳ và anh ta sẽ sớm bị thay thế bởi JD McDonagh.

Kiểm tra một số phản ứng dưới đây:

@WWE @FinnBalor Jd sẽ thay thế vị trí của Damian và Finn sẽ chính thức trở thành thủ lĩnh của mình

Linh mục Damian trốn thoát khỏi Ngày phán xét. JD McDonagh tham gia vào vị trí của mình. Linh mục với tư cách là một đứa trẻ có thể nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ điều này và không ở một nơi mà anh ta không phải là thủ lĩnh của chuồng ngựa, nhà vô địch hoặc người được truyền nhiệt nhiều nhất. Giành chiến thắng xung quanh. Linh mục là tuyệt vời.

@WWE @FinnBalor Imam rời khỏi ngày phán xét và JD thế chỗ

Họ sẽ đuổi Imam ra khỏi Ngày phán xét. Sau đó, JD McDonagh sẽ tham gia.#WWERaw

@WWE @FinnBalor JD McDonough thay thế Linh mục Damien trong Ngày phán xét

@WWE @FinnBalor Họ sẽ thay thế anh ấy 😭 Tôi muốn JD trong nhóm nhưng không thể không có Imam 💔

Có thông tin cho rằng McDonagh sẽ tham gia The Judgement Day, và điều đó có thể trở thành sự thật với cái giá phải trả là Archer of Infamy.


Damian Priest từng hai lần vô địch WWE trước khi tham gia The Judgement Day

Năm 2019, Damian Priest bắt đầu làm việc trong lĩnh vực phát triển thương hiệu. Sau đó, anh trở thành trụ cột của thương hiệu và lần đầu tiên trở thành gương mặt đại diện. Anh ấy cũng đã từng là Nhà vô địch NXT Bắc Mỹ.

Sau mối thù với Johnny Gargano, Priest chuyển sang đội hình chính và tham gia Monday Night RAW. Anh ấy đã hợp tác với Bad Bunny để đánh bại The Miz và John Morrison tại WrestleMania 37.

Sau vài tháng tham gia RAW Đêm Thứ Hai, anh ấy đã đánh bại Sheamus tại SummerSlam 2021 và giành chức vô địch Hoa Kỳ. Ông để mất tước hiệu vào tay Finn Balor sau khi trị vì hơn 190 ngày.

da youtube

Năm ngoái, anh ấy đã liên kết với Edge và tạo ra The Judgement Day trên thương hiệu màu đỏ. Punisher của nhóm thường hỗ trợ các thành viên khác trong các trận đấu đỉnh cao của họ.

Đầu năm nay, anh ấy đã có một mối thù lớn với Bad Bunny khi tham gia WWE Backlash 2023. Cuối cùng, Preist đã thua một trận đấu trên đường phố San Juan trước Megastar tại quê hương của anh ấy.

Bạn nghĩ gì về việc JD McDonagh tham gia The Judgement Day? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *