T7. Th9 23rd, 2023
WWE

Người hâm mộ WWE muốn trận đấu trang bị lớn trở lại sau hơn 10 năm cho Brock Lesnar vs Cody Rhodes: III

Brock Lesnar and Cody Rhodes are set for another showdown at WWE Night of Champions 2023 in Saudi Arabia, as the two wrestlers look to settle their score in the ring. The fierce rivals have been battling it out for weeks, with each claiming victory over the other at recent high-profile events. Fans are now calling for the return of the ‘Three Stages of Hell’ match to determine the ultimate winner of their ongoing feud. It’s been suggested that this could be the perfect opportunity for Lesnar and Rhodes to put an end to their rivalry once and for all. Stay tuned for updates on this highly-anticipated match!

Brock Lesnar và Cody Rhodes tại WWE Night of Champions 2023!
Brock Lesnar và Cody Rhodes tại WWE Night of Champions 2023!

Sự kình địch giữa Brock Lesnar và Cody Rhodes vẫn chưa ngã ngũ sau lần gặp nhau thứ hai tại WWE Night of Champions 2023 ở Ả Rập Saudi. Hai ngôi sao đang tìm cách dàn xếp tỷ số sau khi cả hai đều ghi được chiến thắng trước nhau. Người hâm mộ hiện đang kêu gọi sự trở lại của trận đấu ‘Ba tầng địa ngục’ cho cuộc gặp cuối cùng của họ.

Đầu năm nay, Brock Lesnar đã kết thúc mối thù với Bobby Lashley và Omos và tấn công Cody Rhodes trên RAW sau WrestleMania 39. Hai ngôi sao đã qua lại với nhau trong nhiều tuần và The American Nightmare đã giành được chiến thắng đầu tiên trước The Beast trong WWE Phản ứng dữ dội 2023.

Thật không may cho Rhodes, Lesnar đã trở lại và đánh bại anh ta tại WWE Night of Champions 2023. Trận đấu thứ ba sẽ diễn ra và người hâm mộ tin rằng ‘Ba giai đoạn địa ngục’ sẽ là trận đấu mánh lới quảng cáo hoàn hảo mà cả hai có thể chấm dứt sự kình địch của họ tại SummerSlam 2023.

Kiểm tra một số phản ứng dưới đây:

3 tầng địa ngục? Dòng máu đầu tiên? Tôi dừng lại? Trồng sống? Tất cả các bạn nghĩ gì?

@reigns_era 3 giai đoạn của địa ngục sẽ là ma túy

@reigns_era 3 tầng địa ngục sẽ trở nên hoàn hảo💯

@reigns_era Cuộc chiến này đã là ba cấp độ của địa ngục nên nó là một trận đấu phù hợp 😂

@reigns_era 3 cấp độ sẽ là tuyệt vời. Luôn luôn yêu thích nó. Chơi nó không ngừng ngày hôm đó trong HCTP. Thời gian tốt

@reigns_era 3 cấp độ địa ngục có vẻ hoàn hảo, mặc dù tôi nghĩ việc dừng lại sẽ phù hợp hơn với nhân vật của Cody vì họ sẽ xây dựng anh ấy trở thành một Cena babyface siêu người Mỹ.

@reigns_era Tôi thực sự muốn có 3 cấp độ địa ngục, không thể nghĩ ra lần cuối cùng chúng tôi thiết lập điều này

Vào tháng 6 năm 2013, John Cena đã bảo vệ chức vô địch WWE của mình trước Ryback trong trận đấu Three Stages of Hell tại WWE Payback. Trong khi đó, thương hiệu phát triển đã tổ chức trận đấu này gần bốn năm trước tại TakeOver: Toronto. Trận đấu đã không diễn ra trên đội hình chính trong hơn một thập kỷ.


WWE được cho là đang lên kế hoạch đặc biệt cho trận đấu thứ ba giữa Brock Lesnar và Cody Rhodes

Sự cạnh tranh giữa Brock Lesnar và Cody Rhodes bắt đầu sau khi Lesnar phản bội Rhodes và tấn công anh ta trước The Bloodline. Cả hai ngôi sao hiện đang tham gia RAW, cả hai đều giành chiến thắng trước nhau tại các sự kiện trực tiếp cao cấp.

Rõ ràng là cả hai sẽ đối đầu một lần nữa để giành chiến thắng chung cuộc, và trận đấu được cho là sẽ diễn ra tại WWE SummerSlam 2023. Theo Bryan Alvarez của người xem đấu vật, công ty đang lên kế hoạch đặc biệt cho trận đấu thứ ba giữa Brock Lesnar và Cody Rhodes:

“Tôi đã được thông báo rằng nó sẽ là một thứ gì đó. Nó sẽ không chỉ là một trận đấu trực tiếp. Họ có một số loại quy tắc mà chúng tôi đã không thấy trong một thời gian và điều đó có nghĩa là nó không phải là Địa ngục trong phòng giam. Vì vậy, tôi tự hỏi những gì họ sẽ làm cho trận tranh giải ba giữa hai người họ. Tôi hy vọng nó không nổ súng”, Bryan Alvarez nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Sẽ rất thú vị để xem cả hai sẽ kết thúc cuộc so tài của họ như thế nào tại WWE SummerSlam 2023.

Bạn nghĩ gì về Brock Lesnar vs Cody Rhodes III? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *