T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Người hâm mộ WWE chia rẽ về pha RKO tốt nhất của Randy Orton”

Randy Orton, cựu vô địch WWE 14 lần, được coi là một trong những người đàn ông vĩ đại nhất từng bước vào vòng tròn bình phương và tạo ra di sản của mình. Người hâm mộ đấu vật đã ngưỡng mộ những cú RKO tàn khốc của Orton trong nhiều năm, khi anh kết liễu cả những cái tên huyền thoại như Hulk Hogan, John Cena, Brock Lesnar, Triple H, CM Punk, The Undertaker, v.v. Trong sự nghiệp 20 năm của mình, Orton đã biến một số động tác từ các Siêu sao WWE khác thành những người về đích của mình. Những cú RKO tuyệt vời nhất của Orton bao gồm cả cuộc tấn công trên không trước Evan Bourne và kết thúc đầy áp lực của anh ta trước Seth Rollins tại WrestleMania 31. Orton đã trở thành đối thủ yêu thích của Jinder Mahal khi làm việc cùng anh ấy trong WWE. Tuy nhiên, sau một chấn thương lưng, liệu Orton có trở lại sàn đấu và có thể tiếp tục đưa ra những cú RKO đẳng cấp như trước đây?

Randy Orton là nhà vô địch thế giới 14 lần trong WWE.
Randy Orton là nhà vô địch thế giới 14 lần trong WWE

Cựu vô địch WWE Randy Orton là một trong những người đàn ông vĩ đại nhất từng bước vào vòng tròn bình phương và tạo ra di sản của mình. Tuy nhiên, người kết liễu ba chữ cái tàn khốc nhất, RKO, là thứ mà những người hâm mộ môn đấu vật đã ngưỡng mộ trong nhiều năm.

Viper tỏ ra không nương tay với bất cứ ai đánh RKO, kể cả những cái tên huyền thoại. Danh sách này bao gồm những cái tên như Hulk Hogan, John Cena, Brock Lesnar, Triple H, CM Punk, The Undertaker, v.v.

Trong sự nghiệp 20 năm của mình với công ty có trụ sở tại Stamford, Orton đã biến một số động tác từ các Siêu sao WWE khác thành những người về đích của mình. Chà, một RKO của cựu ngôi sao WWE Evan Bourne và nhà vô địch hạng nặng hiện tại của thế giới Seth “Freakin” Rollins đã đứng đầu bảng xếp hạng để trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại.

Vào ngày 12 tháng 7 năm 2010, tập của Monday Night RAW, Evan đã thử dùng Air Bourne (bấm máy), nhưng nó đã bị sao lưu. Viper bắt đối thủ của mình trên không vì một cú RKO rất bạo lực, khiến mọi người mất tập trung.

Chuyển sang năm 2015 tại WrestleMania 31, Seth Rollins đã phải chịu cơn thịnh nộ tương tự như Kẻ giết người huyền thoại khi anh ta cố gắng kết liễu Orton. Visionary nghĩ rằng anh ta đã kề cổ Orton trước khi đánh anh ta, nhưng The Viper đã bất ngờ bắt được anh ta bằng một trong những cú RKO tuyệt vời nhất từ ​​​​trước đến nay.

Để vinh danh lễ kỷ niệm 20 năm RKO đầu tiên, hãy xem lại 20 sản phẩm TỐT NHẤT trong số @RandyOrton!

Người hâm mộ WWE đã tranh luận để chọn RKO hay nhất mọi thời đại của họ, gây ra sự hỗn loạn trên mạng xã hội.

Kiểm tra phản ứng của người hâm mộ dưới đây:

Một số người hâm mộ đấu vật suy đoán rằng Randy Orton thực hiện cú StompRKO tốt hơn vì nó có nhiều tác động hơn, vì sân khấu là WrestleMania.

@WrestleClips Cái này ở trên đó

@WrestleClips Seth Rollins #1, sân khấu càng lớn áp lực càng nhiều

@WrestleClips Bộ đếm bước đi lên rko tốt hơn gấp 100 lần

Trong khi đó, những người hâm mộ WWE khác tin rằng kết thúc ba chữ cái của The Viper đối với Evan Bourne là tuyệt vời nhất khi họ nói đùa rằng điều đó đã loại anh ta khỏi công ty.

@WrestleClips Evan Bourne thực sự biến mất trong wwe sau đó nữa lol

@WrestleClips Ngôi Sao BăngRKO. Nó vẫn là tốt nhất.

@WrestleClips Tốt nhất. Đặc biệt là khi họ chiếu đoạn phát lại từ phía bên phải của Bourne

Jinder Mahal cho biết Randy Orton là đối thủ yêu thích của anh ấy khi làm việc cùng trong WWE

Sự vị tha của Randy Orton khi trao chức vô địch thế giới cho Jinder Mahal tại Backlash 2017 là điều gây tranh cãi.

Sau khi dành phần lớn sự nghiệp của mình với tư cách là một ngôi sao đang lên cho WWE, khoảnh khắc Jinder ghim The Viper, nó đã gây ra một làn sóng chấn động khắp thế giới đấu vật chuyên nghiệp.

Trong cuộc phỏng vấn, Mahal được hỏi đối thủ WWE yêu thích của anh ấy là ai. Nhà vô địch thế giới 14 lần được công nhận là người yêu thích làm việc cùng của Hoàng đế thời hiện đại. Theo Mahal, có một trận đấu tồi tệ với Orton là điều không thể.

“Randy Orton. Anh ấy rất hiểu biết, rất thoải mái, không có áp lực. Randy, bạn không thể có một trận đấu tồi với anh ấy. Anh ấy là vận động viên tài năng nhất mà tôi từng thi đấu cùng,” Mahal nói.

1 năm trước Randy Orton đã có Trận đấu cuối cùng trước khi anh ấy bị loại vì chấn thương, hy vọng đó không phải là Trận đấu cuối cùng của anh ấy. Và đã một năm kể từ khi The Usos trở thành Nhà vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi và The Bloodline đều đạt được huy chương vàng. #SmackDown

Viper đã bị gián đoạn kể từ khi thua WWE RAW Tag Team Championship với Matt Riddle trước The Usos, sau đó là cuộc tấn công của The Bloodline.

Sau một chấn thương ở lưng, các bác sĩ đã khuyên Randy Orton tránh xa các pha hành động trên võ đài. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu người hâm mộ WWE có được chứng kiến ​​nhà cựu vô địch thế giới trở lại sàn đấu hay không và khi nào.

RKO yêu thích của bạn mọi thời đại là gì? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *