T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Người hâm mộ ủng hộ ngôi sao WWE 33 tuổi giành chiếc hộp tiền trong sự kiện Money in the Bank – Cẩn thận Rhea Ripley!!!”

Rhea Ripley is the current reigning SmackDown Women’s Champion and one of the most talented female wrestlers in WWE today. However, her reign may be threatened by Iyo Sky, who will be competing for the Money in the Bank briefcase this year. Iyo Sky made her WWE debut at SummerSlam 2022 and has since formed the deadly trio, Damage CTRL, with Bayley and Dakota Kai. While Ripley has never faced Sky in a singles match on the main roster, their rivalry dates back to the Mae Young Classic in 2018. Despite Sky’s past victories, Ripley is no stranger to championship gold, having won several titles in NXT before moving up to the main roster. With the potential for a rematch between these two powerhouse wrestlers in the future, fans can expect an epic showdown.

Rhea Ripley là Người phụ nữ hiện tại của SmackDown
Rhea Ripley là nhà vô địch nữ SmackDown hiện tại

Rhea Ripley là một trong những người phụ nữ giỏi nhất WWE trong một thời gian dài. Với chiếc đai SmackDown Women’s Championship quanh eo, cô ấy hiện đang đứng đầu trong trò chơi của mình. Tuy nhiên, triều đại của anh ấy có thể bị đe dọa nếu Iyo Sky giành được chiếc cặp Money in the Bank năm nay.

Iyo Sky ra mắt bom tấn WWE vào ngày 30 tháng 7 năm 2022 tại SummerSlam. Cô ấy liên kết với Bayley và Dakota Kai để chính thức hình thành Sát thương CTRL. Bộ ba phải đối mặt với Bianca Belair, nhà vô địch RAW nữ vào thời điểm đó.

Lần ra mắt đội hình chính của cô ấy là trong một trận đấu với EST WWE, nhưng nó đã kết thúc mà không có cuộc thi nào sau sự can thiệp của Asuka. Kể từ đó, cô đã hai lần giành được danh hiệu đồng đội nữ, giành huy chương vàng vô địch với Dakota Kai.

Đây không phải là chức vô địch đầu tiên của anh ấy trong công ty có trụ sở tại Stamford. Là một phần của NXT, cô ấy đã giành được chức vô địch NXT Women’s Championship và NXT Women’s Tag Team Championship mỗi lần.

Trong những tuần gần đây, Bayley và ngôi sao Nhật Bản đã xuất hiện những dấu hiệu cho thấy mối hiềm khích. Với chiến thắng tại Money in the Bank, Iyo Sky sẽ được đưa vào bối cảnh sự kiện chính. Sở hữu chiếc cặp sẽ cho phép anh ta thách thức bất kỳ danh hiệu nào mà anh ta mong muốn. Một số người hâm mộ cảm thấy cô ấy là người được yêu thích nhất trong trận đấu bậc thang của nữ.

Nếu điều này xảy ra, phản ứng của bạn là gì? tín dụng: iamlng

@reigns_era RHEA RIPLEY HÃY CẨN THẬN!!!

@reigns_era NƯỚC MẮT CỦA NIỀM VUI

@reigns_era @WWE thích nó@And_SkyWWE sẽ là một trận đấu vô địch tuyệt vời trong cuốn sách của tôi.

@reigns_era Nó sẽ là một w lớn

@reigns_era Sẽ là sự lựa chọn tốt nhất IMO.


Rhea Ripley chưa bao giờ đánh bại Iyo Sky trong WWE

Rhea Ripley chưa bao giờ đối đầu với Iyo Sky trong một trận đấu đơn trong đội hình chính của WWE. Có thể là do họ đã phải vật lộn ở những nhãn hiệu riêng biệt kể từ khi ngôi sao 33 tuổi trở lại sau chấn thương ở SummerSlam 2022.

Tuy nhiên, hai kiều nữ siêu tài năng đã đường ai nấy đi khi cùng diện đồ hiệu vàng đen. Trận đấu đầu tiên của họ diễn ra ở Bán kết Mae Young Classic 2018 và Iyo Sky đứng đầu. Trận đấu đơn tiếp theo của họ diễn ra gần hai năm sau, vào ngày 18 tháng 5 năm 2020, tại NXT, lần này kết thúc mà không có đối thủ.

Trận tranh đai đầu tiên và duy nhất của họ diễn ra sáu tháng sau đó. Iyo Sky là Nhà vô địch NXT dành cho nữ và Rhea Ripley đang thách thức cô ấy để giành huy chương vàng. Sau một trận đấu xuất sắc khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, thành viên Damage CTRL đã giữ được danh hiệu của mình tại WWE Performance Center.

Người hâm mộ sẽ mong chờ trận tái đấu của họ trong đội hình chính gần ba năm sau.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *