T2. Th9 25th, 2023
NFL

Người hâm mộ tin rằng Aaron Rodgers quay lại với thói quen cũ khi Jets từ bỏ tập trại bắt buộc – “Nắm giữ họ bằng c**”

Aaron Rodgers đã tận hưởng thời gian ở New York và New York Jets Offseason Huấn luyện đã trở thành cốt truyện được người hâm mộ NFL quan tâm. Tuy nhiên, khi Jets không thực hiện minicamp bắt buộc của họ, một số người cho rằng đó là quyết định của Rodgers. Dù vậy, với thành tích ấn tượng của Rodgers trong buổi tập luyện ngoài mùa giải với Green Bay Packers, chúng ta có thể hiểu tại sao. Hãy cùng theo dõi các bài viết tiếp theo để biết thêm về các tin tức và dự đoán của chuyên gia về NFL. Đừng quên đăng ký để nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

New York Jets Offseason Huấn luyện
Aaron Rodgers đã tận hưởng thời gian ở New York cho đến nay.
New York Jets Offseason Huấn luyện
New York Jets Offseason Huấn luyện

Người hâm mộ NFL đã phát triển cốt truyện của riêng họ khi nói đến Aaron Rodgers và New York Jets trong mùa giải này. Khi nhóm bắt đầu minicamp ba ngày bắt buộc của họ, Ian Rappoport của NFL Network đã tiết lộ rằng Jets không thực hiện minicamp.

Bây giờ, điều đó có vẻ lạ đối với một số người bởi vì bất kỳ loại công việc nào mà nhóm có thể đạt được trong mùa giải này đều giống như vàng và một số người hâm mộ NFL nghĩ rằng đây là tất cả những gì Aaron Rodgers đã làm.

Đây có thể không phải là trường hợp, nhưng với thành tích được báo cáo của Rodgers trong các buổi tập luyện ngoài mùa giải với Green Bay Packers, chúng ta có thể hiểu tại sao. Một người hâm mộ cho rằng quyết định không tổ chức minicamp bắt buộc của Jets là quyết định của Aaron Rodgers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *