CN. Th10 1st, 2023
NFL

“Người hâm mộ so sánh SEC với Ngoại hạng Anh khi ủy ban tiếp tục xử lý bất công với các hội đồng khác”

Nick Saban, huấn luyện viên lâu năm của Đại học Alabama, đã đưa ra những suy nghĩ về sự khác biệt trong bóng đá đại học gần đây. Theo ông, khoảng cách giữa các trường đại học và cao đẳng lớn và nhỏ hơn đã tăng lên từ khi các vận động viên đại học được phép kiếm tiền từ các giao dịch NIL. Vì vậy, những trường đại học và cao đẳng lớn hơn đang hấp dẫn hơn đối với các học sinh trung học phổ thông. Các chuyên gia của chúng tôi cũng có những mẹo miễn phí để giúp bạn thắng độ và đưa ra các lựa chọn thông minh. Hãy tham gia và nhận ngay các tùy chọn của chúng tôi.

Nick Saban
Những bình luận gần đây của Nick Saban khiến người hâm mộ so sánh bóng đá đại học với giải Ngoại hạng Anh.

Huấn luyện viên lâu năm của Đại học Alabama Nick Saban, người đã thống trị SEC, có một số suy nghĩ về sự khác biệt trong bóng đá đại học. Trong nhiều thập kỷ, các hội nghị Power Five, bao gồm Hội nghị Đông Nam Saban, chiếm ưu thế hơn các hội nghị nhỏ hơn.

Kể từ khi các vận động viên đại học được phép kiếm tiền từ các giao dịch NIL, khoảng cách đó đã tăng lên. Người chơi tại các trường đại học và cao đẳng lớn hơn kiếm được nhiều tiền hơn thông qua các ưu đãi NIL. Vì vậy, những trường này hiện đang hấp dẫn hơn đối với các học sinh trung học phổ thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *