T7. Th9 23rd, 2023

“Người hâm mộ quần vợt chia rẽ khi Aryna Sabalenka bỏ phiên họp báo French Open: Khi Naomi Osaka yêu cầu, họ muốn truy tố cô ấy”

Aryna Sabalenka, tay vợt người Belarus, đã gặp phải những phản ứng trái chiều từ người hâm mộ quần vợt sau khi tự nhốt mình trong thế bí sau khi rời buổi họp báo tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Cuộc chiến giữa Nga và Ukraine đã tàn phá thế giới thể thao và gây ra xung đột giữa các cầu thủ Nga và Ukraine trong chuyến du đấu. Mặc dù các nhà chức trách đã thực hiện nhiều biện pháp để tránh bất kỳ sự xáo trộn nào, nhưng vấn đề đã tìm đến Aryna Sabalenka và không thể phủ nhận rằng thông tin bảo mật của cô đã bị lung lay. Tuy nhiên, Sabalenka đã được giải đấu hỗ trợ trong việc quyết định thoát khỏi tình trạng này. Aryna Sabalenka chắc suất vào vòng 4 Roland Garros 2023.

Naomi Osaka (trái) và Aryna Sabalenka (phải)
Naomi Osaka (trái) và Aryna Sabalenka (phải)
Aryna Sabalenka tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Aryna Sabalenka tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023

Aryna Sabalenka đã tự nhốt mình trong thế bí sau khi rời buổi họp báo tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 và người hâm mộ quần vợt dường như có những phản ứng trái chiều với cô.

Cuộc chiến Nga-Ukraine chắc chắn đã tàn phá thế giới thể thao và gây ra xung đột giữa các cầu thủ Nga và Ukraine trong chuyến du đấu. Mặc dù các nhà chức trách tại địa điểm đã thực hiện nhiều biện pháp để tránh bất kỳ sự xáo trộn nào, nhưng vấn đề đã tìm đến Aryna Sabalenka và không thể phủ nhận rằng thông tin bảo mật của cô đã bị lung lay.

Sau khi Sabalenka đánh bại vận động viên quần vợt người Belarus Iryna Shymanovich ở vòng hai của giải đấu tại Pháp, những khoảnh khắc trao đổi căng thẳng đã được chứng kiến. Điều này, đến lượt nó, buộc bàn tay của No. Cả 2 không muốn họp báo công khai cho riêng mình, quyết định được ban tổ chức ủng hộ.

Tuy nhiên, Sabalenka không hoàn toàn bị tước khỏi buổi họp báo. Tay vợt người Belarus đã nói chuyện với một nhóm nhỏ các nhà báo do ban tổ chức Roland Garros 2023 tuyển chọn kỹ lưỡng. Do hoàn cảnh không thể tránh khỏi, Sabalenka đã được yêu cầu truyền đạt suy nghĩ của mình và giải quyết những vấn đề mà cô ấy đang gặp phải

“Tôi biết rằng tôi phải đưa ra câu trả lời cho giới truyền thông về những điều không liên quan đến quần vợt hay các trận đấu của tôi nhưng vào thứ Tư, tôi không cảm thấy an toàn trong một cuộc họp báo.”

“Tôi sẽ có thể cảm thấy an toàn khi trả lời phỏng vấn với các nhà báo sau các trận đấu của mình. Vì sức khỏe tinh thần và sức khỏe của bản thân, tôi đã quyết định thoát khỏi tình trạng này ngày hôm nay và giải đấu đã hỗ trợ tôi trong việc này quyết định. . Đó không phải là một vài ngày dễ dàng, và bây giờ sự tập trung của tôi tiếp tục chơi tốt ở đây tại Paris,” Aryna Sabalenka nói.

Sau một số cuộc thảo luận sôi nổi về cuộc chiến ở Ukraine sau vòng trước, Aryna Sabalenka đã không tổ chức một cuộc họp báo mở vào ngày hôm nay. Anh ấy đã nói chuyện với một nhóm nhỏ các nhà báo (do ban tổ chức RG lựa chọn) với bản ghi được phân phát trên các phương tiện truyền thông.

Sau khi nội dung trong bảng điểm của cô ấy đến với cộng đồng quần vợt toàn cầu, một số ít người hâm mộ quần vợt đã đứng về phía cô ấy và chỉ trích mạnh mẽ bất kỳ hành động nào ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của Sabalenka.

“Tốt! Hành vi quấy rối cần phải chấm dứt”, một người hâm mộ viết.

@TennisPodcast Tốt! Sự phân tâm cần phải dừng lại

Những người hâm mộ khác nói về việc các phóng viên đặt câu hỏi không liên quan đến màn trình diễn quần vợt của cô ấy và đặt câu hỏi về sự liên quan của chính trị với thể thao thật nực cười.

“Có vẻ đủ công bằng với tôi. Anh ấy phải làm gì? Hãy để anh ấy chơi quần vợt. Tôi không nhớ người Mỹ được hỏi về sự điên rồ của Trump hay người Anh được hỏi về Partygate.”

@TennisPodcast Có vẻ đủ công bằng với tôi. Anh ấy nên làm gì? Hãy để anh ấy chơi quần vợt. Tôi không nhớ người chơi Mỹ được hỏi về cơn sốt Trump hay người Anh được hỏi về Partygate.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ quần vợt cho rằng hành động của Sabalenka là không phù hợp. Một người hâm mộ đã chỉ ra rằng ngôi sao quần vợt Nhật Bản Naomi Osaka cũng nhận được phản ứng dữ dội tương tự.

“Nhưng khi Naomi yêu cầu điều đó, họ muốn ngược đãi và tấn công cô ấy.”

@stu_fraser Nhưng khi Na-ô-mi yêu cầu điều đó, họ muốn bắt bớ và tấn công cô ấy…

Dưới đây là một số phản ứng khác từ người hâm mộ quần vợt:

@TennisPodcast Không thể đổ lỗi cho anh ấy một chút. Và tôi hy vọng rằng các phóng viên bắt nạt Ukraine có thể nói chuyện.

@TennisPodcast Giả vờ về một cuộc chiến tranh mà quốc gia của bạn ủng hộ dường như dẫn đến sự đối xử đặc biệt nhưng Naomi Osaka là một trò chơi công bằng. bạn gái #RolandGarros 🖕🖕

@TennisPodcast Nếu WTA hành động như một cơ quan quản lý và làm điều gì đó ngay từ đầu thay vì vùi đầu vào đó thì có lẽ đã không phát sinh những vấn đề này.

@TennisPodcast Tốt cho anh ấy, anh ấy không cần báo chí Ukraine liên tục làm phiền, hãy để anh ấy yên, rõ ràng họ có một chương trình nghị sự đúng hay sai nhưng luôn đặt những câu hỏi giống nhau là không tốt cho anh ấy, trò chơi hay bất kỳ ai

@TennisPodcast @russellcfuller Làm tốt lắm Aryna. Nói với họ để từ chối nó.

@TennisPodcast Bạn là một diễn viên đẳng cấp @SabalenkaA và cảm ơn vì đã đi trên con đường cao tốc!! Trọng tâm sau một trận đấu quần vợt nên là môn quần vợt. Mặc dù tôi hiểu tầm quan trọng của việc thảo luận về chính trị, nhưng luôn có thời gian và địa điểm. Không ai đáng bị bắt nạt!! Tốt! 👏🏼👏🏼

@TennisPodcast Con đường để đi, an toàn đầu tiên.

Aryna Sabalenka chắc suất vào vòng 4 Roland Garros 2023

Aryna Sabalenka tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Aryna Sabalenka tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023

Sau chiến thắng thuyết phục, Aryna Sabalenka thẳng tiến vào vòng 4 giải Pháp mở rộng. Tay vợt số hai thế giới thi đấu tự tin khi đánh bại Kamilla Rakhimova 6-2, 6-2 trong các set liên tiếp vào thứ Sáu để ghi chiến thắng Grand Slam thứ 10 liên tiếp trong năm.

Cho đến thời điểm này của mùa giải, tay vợt người Belarus đang có phong độ rất cao. Tuy nhiên, trận chung kết tiềm năng của cô với Iga Swiatek tại Roland Garros có thể dẫn đến một sự khó chịu, vì nó sẽ khiến Sabalenka trở thành tay vợt số 1 thế giới. 1 Thế giới là mới và thay thế Cực từ đầu.

Bạn trai của Naomi Osaka là ai? Những điều bạn cần biết về lịch sử hẹn hò của ngôi sao quần vợt mốc thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *