T4. Th9 27th, 2023
F1

“Người hâm mộ phản ứng mạnh với bộ sưu tập áo Chanel F1 trên Twitter: “Tôi chưa bao giờ muốn một thứ gì đến thế””

The Chanel F1 T-shirt has taken the fashion world by storm after it was spotted being worn by several influencers at the Monaco Grand Prix recently. The T-shirt is part of a collection inspired by the Cruise 2023 line and has caused quite a stir due to its price, estimated to range from $4,500 to $5,500, with some reports suggesting it could even cost up to $10,000. Madeleine White, a model and social media influencer, explained that the T-shirt will not be as expensive as it is now. Fans of the brand and the sport have taken to Twitter to express their shock at the high price and their desire to own one. The T-shirt has also made a statement about the fashion world’s admiration for Formula 1 racing and sports in general.

chanel
Chiếc áo phông F1 lan truyền của Chanel thuộc về hoàng gia

Chiếc áo Chanel F1 lan truyền, là một phần của dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ Cruise 2023 của thương hiệu, đã trở nên phổ biến trong vài ngày qua khi nhiều người có ảnh hưởng được phát hiện mặc nó tại Monaco Grand Prix vào ngày 28 tháng 5. Tuy nhiên, những người hâm mộ chiếc áo này đã hoàn toàn bị sốc. với giá của một chiếc áo phông khi họ cố gắng mua một chiếc.

Tee sẽ có giá từ 4.500 đến 5.500 USD, theo nhiều ước tính khác nhau, tuy nhiên, các video khác cho biết nó có thể có giá lên tới 10.000 USD. Điều này được đưa ra sau khi người mẫu kiêm người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Madeleine White giải thích rằng chiếc áo phông sẽ không đắt như bây giờ.

Sau khi Chanel công bố giá chính thức của chiếc áo phông, những người hâm mộ thương hiệu và môn đua xe thể thao đã lên Twitter để bày tỏ mức độ đắt đỏ của chiếc áo phông và họ muốn mua nó đến mức nào.

Dưới đây là một số tweet:

“Tôi sẵn sàng bán một quả thận để lấy một chiếc áo phông F1 của chanel. Tôi chưa bao giờ khao khát thứ gì đến thế”, một người hâm mộ viết.

tôi sẽ bán một quả thận để lấy một chiếc áo thun chanel f1 tôi chưa bao giờ khao khát thứ gì đến thế

chanel ra mắt áo f1 xin chào ??? TÔI MUỐN NÓ XẤU

“Tôi không xem F1 và tôi đã không thích Chanel trong nhiều năm, nhưng chiếc áo này nói lên điều đó!!” một người khác nói.

Tôi không xem f1 và tôi đã không thích Chanel trong nhiều năm, nhưng chiếc áo này nói lên điều đó!!!

TÔI CẦN một chiếc áo phông chanel cruise 22/23 f1

“Rất cần áo phông chanel cruise 22/23 f1.”

Thực sự cần áo phông chanel cruise 22/23 f1

“Con gái không muốn bạn trai. Con gái muốn quần áo chanel f1.”

các cô gái không muốn có bạn trai. cô gái muốn quần áo chanel f1! twitter.com/pradaxbby/stat…

áo sơ mi chanel f1 là CẦN

“Cái áo chanel F1 đó 5k, em có thể đặt để thay đổi thiết kế của bất kỳ chiếc xe Ferrari nào.”

Áo chanel f1 5k chị em có thể đặt thay đổi kiểu dáng xe ferrari gì

áo chanel f1 5k usd???? Con người nên kính sợ Đức Chúa Trời

“Tôi chưa bao giờ cần bất cứ thứ gì như tôi cần một chiếc áo chanel F1.”

Tôi chưa bao giờ cần bất cứ thứ gì như tôi cần một chiếc áo chanel f1

Internet đã phát cuồng vì những chiếc áo phông Chanel F1 lan truyền được mặc bởi Madeleine White và Charlotte Casiraghi

Madeleine đã lên TikTok để khoe chiếc áo phông Chanel đã gây sốt. Cô ấy mặc một chiếc áo phông với một số bộ đồng phục. Video đã được phổ biến và nhận được nhiều lượt thích và bình luận.

Trên Instagram, ban đầu cô ấy giới thiệu chiếc áo phông và mô tả nó là “vật gia truyền đầu tiên của gia đình mình”. Người hâm mộ của anh ấy đổ xô đến phần bình luận khi bài báo thu hút được sự chú ý. Người hâm mộ của anh ấy rất nóng lòng được xem anh ấy thi đấu trong cuộc đua tiếp theo khi mặc áo phông.

Chiếc áo phông Chanel lan truyền của Madeleine không chỉ tạo nên một tuyên bố thời trang mà còn làm nổi bật bộ sưu tập Cruise 2023 của Chanel.

Charlotte Casiraghi gây bất ngờ tại Monaco GP khi mặc một chiếc váy Chanel gây sốt. Sản phẩm làm hài lòng đám đông là một chiếc áo phông cotton đơn giản với thiết kế in nổi ấn tượng ở mặt trước thể hiện sự tôn kính đối với giải đua xe Công thức 1 và đua xe thể thao.

Cháu gái của nữ diễn viên người Mỹ Grace Kelly đã tham dự cuộc đua vòng loại Monaco F1 Grand Prix 2023 vào thứ Bảy tuần trước cùng với các anh trai của cô. Charlotte tham dự cuộc đua với chiếc áo phông F1 của Chanel, kết hợp áo phông trắng bắt mắt với quần bó màu đen. Cô cũng đeo kính râm Butterfly của Chanel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *