T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Người hâm mộ phản ứng khi Mick Schumacher lái xe Mercedes W14 ở Barcelona: “Wow anh ấy đã lái được 3 vòng không va chạm””

Mick Schumacher, con trai của huyền thoại đua xe Michael Schumacher, đã được bổ nhiệm làm tài xế dự bị cho đội Mercedes-AMG PETRONAS F1 vào đầu mùa giải. Gần đây, anh đã có cơ hội lái chiếc Mercedes W14 trong bài kiểm tra giữa mùa giải tại Tây Ban Nha và chia sẻ trải nghiệm thật tuyệt vời. Schumacher đã làm việc chăm chỉ với đội và đã thể hiện khả năng lái xe tốt. Với chiếc ghế này, anh có thể đảm bảo sự nghiệp thể thao của mình trong tương lai. Các đội giỏi hơn có thể chọn anh làm người điều khiển của họ sau này trong môn thể thao này.

Ả Rập Saudi F1 Grand Prix - Thực hành
Mick Schumacher chạm tay vào mặt sau của W14 (Ảnh của Lars Baron/Getty Images)

Mick Schumacher là một phần của bài kiểm tra giữa mùa giải mà nhóm đã thực hiện ở Tây Ban Nha sau Giải Grand Prix Tây Ban Nha. Đây là cơ hội đầu tiên của anh ấy để lái chiếc Mercedes W14 sau khi được bổ nhiệm làm tài xế dự bị của họ vào đầu mùa giải.

Lần cuối cùng người ta nhìn thấy Schumacher trên chiếc xe Công thức 1 là tại Abu Dhabi GP vào năm 2022 khi anh vẫn đang lái xe cho Haas.

Thật là một cảnh tượng mê hoặc khi nhìn thấy Mick Schumacher quanh đường đua, thu thập dữ liệu cho đội. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ với họ. Gần đây, anh ấy đã đề cập rằng anh ấy làm việc trên trình giả lập đến 2 giờ sáng để hỗ trợ đội trong suốt cuộc đua.

Sau khi quản trị viên của Mercedes đăng video Schumacher trực tiếp đi qua các hố trên đường đua, người hâm mộ đã khá ấn tượng khi thấy anh ấy thi đấu. Dưới đây là một số phản ứng tốt nhất từ ​​Twitter.

“Ồ, anh ấy đã chạy cả 3 vòng mà không bị va chạm”

@MercedesAMGF1 @SchumacherMick @PET_Motorsports @amgmotorsport @pirellisport wow anh ấy đã hoàn thành cả 3 vòng mà không gặp sự cố 👏👏

“Nào Mick!!!!🤩🤩🤍 đẩy!!!!”

“Nếu anh ấy lái xe như anh ấy đã làm ở Haas, chiếc xe này sẽ bị treo tường ngay lập tức.”

@MercedesAMGF1 @SchumacherMick @PET_Motorsports @amgmotorsport @pirellisport Nếu anh ấy lái xe như anh ấy đã làm ở Haas, chiếc xe này sẽ sớm thành công.

@MercedesAMGF1 @SchumacherMick @PET_Motorsports @amgmotorsport @pirellisport Chết tiệt, anh ta bay vòng quanh đường đua trong 6 giây, Mick trong George ra ngoài.

“Cha nào con nấy ✨ nhìn thấy anh ấy trên w14 khiến tôi vui cả ngày 💖

@MercedesAMGF1 @SchumacherMick @PET_Motorsports @amgmotorsport @pirellisport cha nào con nấy ✨ nhìn thấy nó trên w14 đã khiến tôi vui cả ngày 💖


Mick Schumacher chia sẻ kinh nghiệm lái chiếc Mercedes W14

Như đã đề cập, đây là lần đầu tiên Mick Schumacher có cơ hội cầm lái chiếc W14. Chiếc xe được cho là tốt hơn nhiều so với những gì anh ấy đã lái ở Công thức 1 trước đó trong sự nghiệp của mình và trải nghiệm mà anh ấy đã chia sẻ khi lái nó thật tuyệt vời, theo cách nói của anh ấy:

“Thật tuyệt khi lần đầu tiên trải nghiệm lốp xe mà không có bất kỳ tấm phủ nào. Rõ ràng là tôi đã không lái xe trong một thời gian, tôi cảm thấy điều đó về mặt thể chất, nhưng thật tuyệt khi được trở lại ghế lái.”

“Trải nghiệm này chắc chắn sẽ có lợi cho tôi trong vai trò của mình. Tôi hiểu rõ hơn về những gì cần chú ý và những gì cần làm.”

Chiếc ghế này với Mercedes có thể giúp Mick Schumacher đảm bảo sự nghiệp thể thao của mình trong tương lai. Sau khi kết thúc hợp đồng với Haas, không có đủ cơ hội để anh ấy tham gia và việc rời khỏi lưới điện có thể khiến cơ hội F1 của anh ấy kết thúc.

Với trang phục dựa trên Brackley, rất có thể các đội giỏi hơn có thể chọn anh ấy làm người điều khiển của họ sau này trong môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *