T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Người hâm mộ phản ứng gay gắt với câu hỏi về thiết kế đai vô địch mới nào của WWE đẹp hơn”

WWE vừa giới thiệu hai tựa game mới cho công ty, đồng thời đang trong cuộc tranh luận sôi nổi về một thiết kế tiêu đề mới đẹp hơn. Seth Rollins đã giành được đai vô địch hạng nặng thế giới mới được giới thiệu bằng cách đánh bại AJ Styles tại Night of Champions ở Ả Rập Saudi. Visionary đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình vào đêm qua trong sự kiện chính của RAW trước Damian Priest The Judgement Day. Roman Reigns đã kỷ niệm 1.000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu vào thứ Sáu tuần trước trên SmackDown. Trước khi The Usos phá hỏng lễ kỷ niệm của The Tribal Chief, Triple H đã trao cho Reigns đai WWE Universal Undisputed Championship mới.

WWE gần đây đã giới thiệu hai tựa game mới cho công ty.
WWE gần đây đã giới thiệu hai tựa game mới cho công ty.

Vũ trụ WWE đang trong một cuộc tranh luận sôi nổi về một thiết kế tiêu đề mới đẹp hơn.

Seth Rollins đã giành được đai vô địch hạng nặng thế giới mới được giới thiệu bằng cách đánh bại AJ Styles tại Night of Champions ở Ả Rập Saudi. Visionary đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình vào đêm qua trong sự kiện chính của RAW trước Damian Priest The Judgement Day.

Roman Reigns đã kỷ niệm 1.000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu vào thứ Sáu tuần trước trên SmackDown. Trước khi The Usos phá hỏng lễ kỷ niệm của The Tribal Chief, Triple H đã trao cho Reigns đai WWE Universal Undisputed Championship mới.

Tài khoản Twitter chính thức của WWE đã yêu cầu thế giới đấu vật vào đầu ngày hôm nay để chọn một thiết kế tiêu đề đẹp hơn.

Ai có danh hiệu đẹp hơn?

Giải vô địch hạng nặng thế giới của Seth Rollins đã thắng đậm vì nhiều người hâm mộ dường như không thích thiết kế tiêu đề mới của Roman Reigns.

@WWE @WWERollins @WWETriều đại La Mã @HeymanHustle Seth Rollins chắc chắn

@WWE @WWERollins @WWETriều đại La Mã @HeymanHustle Rollins cho đến nay.

@WWE @WWERollins @WWETriều đại La Mã @HeymanHustle Seth đã làm. Tôi thích giao diện của tiêu đề hơn.

@WWE @WWERollins @WWETriều đại La Mã @HeymanHustle Tất cả các bạn đều là những chú hề khi hỏi điều đó.

Nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins là ngôi sao đột phá của WWE RAW

Seth Rollins đã khiến Linh mục Damian của Ngày phán xét phá vỡ nhân vật sau phiên bản WWE RAW đêm qua.

Rollins đã đưa ra một Thử thách mở cho Giải vô địch hạng nặng thế giới vào cuối tuần qua, Damian Priest đã chấp nhận. Người đàn ông 40 tuổi này đã làm gián đoạn buổi quảng cáo của Seth trước đó trong ấn bản tối qua của thương hiệu màu đỏ, và Finn Balor đã đi cùng anh ta đến sàn đấu.

Damian gợi ý rằng anh ta có thể đánh bại Seth mà không cần đến sự trợ giúp của Ngày phán xét, và Rollins thách anh ta bỏ tiền vào mồm. Linh mục đồng ý giữ phe đứng ngoài võ đài, nhưng Finn Balor vẫn cố gắng can thiệp vào sự kiện chính.

Tuy nhiên, Seth Rollins đã có thể đối phó với Balor và đánh bại Damian thông qua chốt chặn sau khi kết nối bằng một cú Dậm chân. Sau khi RAW được phát sóng, Damian Priest đã phá vỡ nhân vật và bắt tay nhà vô địch trên võ đài, như trong video bên dưới.

Kiểm tra nó trên TikTok

Mặc dù thất bại trong trận đấu, Damian Priest đã chứng tỏ là một đối thủ xứng tầm với Seth Rollins. Sẽ rất thú vị để xem liệu các thành viên khác của The Judgement Day có thách đấu Rollins để tranh đai vô địch hạng nặng thế giới trong những tuần tới hay không.

Bạn thích thiết kế tiêu đề mới nào? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *