T2. Th10 2nd, 2023
NFL

Người hâm mộ NFL phản đối EA Sports vì trailer phát hành của Madden 24 – “Trông tệ đến mức đ*o nhiều”.

EA Sports đã tung ra trailer mới nhất của Madden 24, phiên bản trò chơi thể thao điện tử nổi tiếng nhất của họ. Josh Allen của NFL trang bìa Madden 24 inch đang tiến gần đến ngày phát hành chính thức, vào giữa tháng 8. Nhiều người hâm mộ đã suy đoán về các tính năng và xếp hạng khác nhau, tạo thêm hứng thú cho sự ra mắt của trò chơi. Tuy nhiên, video giới thiệu trò chơi của EA Sports đã gây thất vọng cho nhiều người, khiến họ chỉ trích vì sự thất bại rõ ràng trong việc thu hút thêm người chơi. Để biết thêm chi tiết và nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi, hãy truy cập ngay.

EA Sports được tung ra trailer Madden 24
EA Sports được tung ra trailer Madden 24
Josh Allen Madden 24 trang bìa
Josh Allen Madden 24 trang bìa

Madden 24 inch đang tiến gần đến ngày phát hành chính thức, dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào giữa tháng 8. Đây đã trở thành ngày phát hành hàng năm cho các phiên bản của nhượng quyền trò chơi điện tử EA Sports cực kỳ nổi tiếng. Dự đoán cho phiên bản mới nhất đang tăng lên khi nhiều người hâm mộ đã suy đoán về các tính năng, xếp hạng khác nhau, v.v.

Để tạo thêm hứng thú cho Madden 24 sắp tới, EA Sports đã xuất bản một đoạn giới thiệu chính thức cho trò chơi. Đoạn giới thiệu này giới thiệu cách chơi trò chơi của một số cầu thủ giỏi nhất của NFL. Mặc dù ý định của họ rất có thể sẽ tạo ra sự phấn khích, nhưng nó có thể phản tác dụng đôi chút.

Đoạn giới thiệu khiến nhiều người hâm mộ NFL và những người chơi thể thao thất vọng. Một số người trong số họ đã lên Reddit để chỉ trích EA Sports vì sự thất bại rõ ràng của họ trong việc thu hút thêm nhiều người mua trò chơi sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *