T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Người hâm mộ NFL dự đoán sự trở lại của Jon Gruden sau khi cựu HC của Raiders thăm Saints để giúp Derek Carr – “Anh ấy sẽ trở lại””

Bài viết so sánh giữa đội bóng Denver Broncos và Oakland Raiders đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ NFL. Trong đó, chuyến thăm của Jon Gruden để giúp tiền vệ Derek Carr của New Orleans Saints đang là tâm điểm chú ý. Sau khi rời Las Vegas Raiders, Carr đang tìm kiếm một khởi đầu mới và sẽ nhận được ý kiến ​​đóng góp của Gruden về cách quản lý quá trình chuyển đổi sang tiền vệ mới của họ. Bài viết cũng đề cập đến thái độ không tốt của các huấn luyện viên trưởng hiện đang rất độc hại ở NFL và sự phản ứng trái chiều của người hâm mộ trên mạng xã hội.

Denver Broncos so với Oakland Raiders
Denver Broncos so với Oakland Raiders

Chuyến thăm của Jon Gruden để giúp tiền vệ Derek Carr của New Orleans Saints chắc chắn đã để lại ấn tượng mạnh với nhiều người hâm mộ NFL. Tiền vệ này đang tìm kiếm một khởi đầu mới sau khi rời Las Vegas Raiders. Trong khi đó, các huấn luyện viên trưởng hiện đang rất độc hại ở NFL.

Nhưng người hâm mộ tin rằng điều đó có thể thay đổi và đây có thể là bước đầu tiên để trở lại giải đấu. The Saints muốn ý kiến ​​​​đóng góp của anh ấy về cách quản lý quá trình chuyển đổi sang tiền vệ mới của họ và sẵn sàng cho anh ấy gặp mặt. Điều đó cho thấy thái độ không tốt đối với cựu huấn luyện viên từng vô địch Super Bowl.

Người hâm mộ NFL đã nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi và có nhiều phản ứng trái chiều trên mạng. Dưới đây là một số phản ứng trên Reddit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *