T4. Th12 6th, 2023
NFL

Người hâm mộ NFL chỉ trích Bill Belichick sau khi HLV Patriots bị phạt 50.000 đô la vì vi phạm mới – “Đây là điều xảy ra khi bạn mất Tom Brady”

Bill Belichick và những người yêu nước của đội New England Patriots vừa bị phạt 50 nghìn đô la và mất quyền sử dụng OTA trong hai ngày vì vi phạm giải đấu. Tuy nhiên, đội bóng đang cố gắng phục hồi sau một mùa giải không thành công và chuẩn bị cho mùa giải 2023. Người hâm mộ NFL đang truy tìm Belichick vì vi phạm mới này. Trong khi đó, các chuyên gia của chúng tôi đã thắng 70% (110-25-1) và đang cung cấp các mẹo miễn phí cho người chơi. Hãy đăng ký để nhận các tùy chọn của chúng tôi và tăng cơ hội thắng lớn của bạn!

Người hâm mộ NFL trên Bill Belichick (phải) và những người yêu nước bị phạt 50 nghìn đô la vì vi phạm giải đấu
Người hâm mộ NFL trên Bill Belichick (phải) và những người yêu nước bị phạt 50 nghìn đô la vì vi phạm giải đấu

Bill Belichick và những người yêu nước đã có một mùa giải vững chắc khi họ bước vào mùa giải 2023. New England đang tìm cách phục hồi sau khi bỏ lỡ trận play-off mùa trước, nhưng đội hiện đang phải đối mặt với những vi phạm mới từ giải đấu.

Họ đã bị phạt 50 nghìn đô la và bị tước quyền sử dụng OTA trong hai ngày vì người chơi đã dành thời gian tối đa trong cơ sở.

Người hâm mộ NFL đã lên Twitter để truy lùng Belichick vì vi phạm như một số cựu ngôi sao của đội Yêu nước Tom Brady đã đề cập:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *