CN. Th10 1st, 2023
NFL

Người hâm mộ NFL chỉ trích Antonio Callaway sau khi Cowboys WR bị bắt giữ tại Miami – “Tài năng vòng 1, óc não vòng 0”

Dallas Cowboys đã ra quyết định trả tự do cho Antonio Callaway, một trong những cầu thủ chạy nhanh của đội bóng này, sau khi anh ta bị bắt vì lái xe với giấy phép bị đình chỉ. Theo báo cáo của Andy Slater từ Fox Sports 640, Callaway đã bị bắt tại Miami vì lệnh truy nã liên quan đến việc lái xe với giấy phép bị treo. Sự việc này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng Reddit NFL. Tuy nhiên, đội bóng đã quyết định phát hành Callaway và chấm dứt hợp đồng của anh ta.

Dallas Cowboys đã trả tự do cho Antonio Callaway sau khi bị bắt vì lái xe với giấy phép bị đình chỉ.  (Tín dụng hình ảnh: Erik Drost/Wikipedia)
Dallas Cowboys đã trả tự do cho Antonio Callaway sau khi bị bắt vì lái xe với giấy phép bị đình chỉ. (Tín dụng hình ảnh: Erik Drost/Wikipedia)

Dallas Cowboys đã phát hành rộng rãi máy thu Antonio Callaway sau vụ bắt giữ gần đây của anh ta. Callaway đang gặp rắc rối vì lệnh chưa thanh toán liên quan đến việc lái xe với giấy phép bị đình chỉ, như Andy Slater của FOX Sports 640 đã báo cáo.

Theo Andy Slater của Fox Sports 640.al/dj48Mfc, Cowboys WR Antonio Callaway đã bị bắt tại Miami vào thứ Bảy với lệnh truy nã chưa được thực hiện vì tội lái xe với giấy phép bị treo

Sự phát triển này đã mang lại phản ứng này từ cộng đồng Reddit NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *