T7. Th9 23rd, 2023

“Người hâm mộ NBA ủng hộ Tracy McGrady khi bị so sánh với Jimmy Butler và Carmelo Anthony”

Tracy McGrady là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất mà NBA từng thấy. Anh được xem là một trong những cầu thủ có kỹ năng tốt nhất từ trước đến nay. Sau khi bị so sánh với Carmelo Anthony và Jimmy Butler, người hâm mộ NBA đã thể hiện sự ủng hộ dành cho T-Mac. Trong một bài đăng trên Twitter, NBA Central yêu cầu người hâm mộ chọn người bắt đầu, ngồi trên băng ghế dự bị và cắt ngang giữa McGrady, Butler và Anthony. T-Mac đã trả lời bằng cách chuyển tiếp tin nhắn và đặt biểu tượng con mắt lờ mờ trên đó.

Carmelo Anthony, Tracy McGrady và Jimmy Butler
Carmelo Anthony, Tracy McGrady và Jimmy Butler
Tracy McGrady trong thời gian thi đấu cho Houston Rockets
Tracy McGrady trong thời gian thi đấu cho Houston Rockets

Người hâm mộ NBA thể hiện sự ủng hộ dành cho Tracy McGrady sau phản ứng sốc của anh khi bị so sánh với Jimmy Butler và Carmelo Anthony. McGrady, một Hall of Famer, là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất mà trò chơi từng thấy và được coi là một trong những cầu thủ có kỹ năng tốt nhất từ ​​​​trước đến nay.

Trong một bài đăng của NBA Central trên Twitter, họ yêu cầu người hâm mộ chọn người bắt đầu, ngồi trên băng ghế dự bị và cắt ngang giữa McGrady, Butler và Anthony. “T-Mac” đã trả lời bài đăng bằng cách chuyển tiếp tin nhắn và đặt biểu tượng cảm xúc con mắt lờ mờ trên đó.

👀👀 twitter.com/thenbacentral/…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *