CN. Th9 24th, 2023

“Người hâm mộ NBA phản ứng với pha dunk Eastbay đáng kinh ngạc của Victor Wembanyama, vượt xa khả năng của KD”

Victor Wembanyama đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ NBA sau một cú lừa điên rồ trong trận đấu giữa Metropolitans 92 và G League Ignite. Cầu thủ trẻ này đã thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời, với sự kết hợp độc đáo giữa tốc độ và sự khéo léo chưa từng thấy ở độ cao của anh ấy. Với rất nhiều thủ thuật xử lý bóng, cú sút 3 điểm đáng kinh ngạc, và một chiếc túi dunk khá lớn, Victor Wembanyama đang là tài năng trẻ được hy vọng sẽ làm nên chuyện trong tương lai của bóng rổ.

Người hâm mộ NBA phản ứng với một cú lừa điên rồ từ Victor Wembanyama
Người hâm mộ NBA phản ứng với một cú lừa điên rồ từ Victor Wembanyama
Metropolitans 92 vs G League Ignite
Metropolitans 92 vs G League Ignite

Victor Wembanyama đã tiếp tục làm kinh ngạc những người hâm mộ bóng rổ, các nhà phân tích và các cầu thủ kể từ lần đầu tiên anh xuất hiện trên sân khấu. Kể từ đó, Wembanyama đã tiếp tục thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời, nơi anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể làm những điều mà không cầu thủ nào khác có thể làm được.

Với rất nhiều thủ thuật xử lý bóng, một cú sút 3 điểm đáng kinh ngạc, và sự kết hợp độc đáo giữa tốc độ và sự khéo léo chưa từng thấy ở độ cao của anh ấy, Victor Wembanyama có tất cả. Rõ ràng, anh ấy cũng có một chiếc túi dunk khá lớn.

Trong một lần tập trước một trận đấu gần đây, Wembanyama đã khiến đám đông choáng váng với một cú úp rổ bằng hai chân gợi nhớ đến Vince Carter. Đương nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng đáp lại bằng một số phản ứng khá vui nhộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *