CN. Th10 1st, 2023

“Người hâm mộ hài hước phản ứng với công việc mơ ước của Barack Obama trở thành cầu thủ NBA thay vì trở thành tổng thống”

Barack Obama, người từng là Tổng thống Hoa Kỳ, vừa tiết lộ rằng ông từng mơ ước trở thành một cầu thủ NBA khi còn nhỏ. Dù ông không có cơ hội để thực hiện ước mơ đó, nhưng ông đã có một sự nghiệp rất thành công trong vai trò là một chính trị gia. Với việc hy vọng trở thành cầu thủ NBA, Obama đã chứng tỏ rằng mình không chỉ là một người có tài năng trong lĩnh vực chính trị, mà còn có niềm đam mê với môn thể thao. Cùng chờ đón chương trình Netflix mới của ông mang tên “Làm việc: Chúng ta làm gì cả ngày”.

Bắc Carolina tại Duke
Barack Obama hy vọng trở thành cầu thủ NBA

Barack Obama có một sự nghiệp rất thành công với tư cách là một chính trị gia với tư cách là người trẻ tuổi thứ năm từng trở thành Tổng thống Hoa Kỳ. Mặc dù Obama đã tại vị tối đa 8 năm, nhưng đó không phải là con đường sự nghiệp ban đầu ưa thích của ông.

Vị chủ tịch thứ 44 gần đây tiết lộ rằng ông mơ ước được thi đấu tại NBA khi lớn lên. Trong một clip được chia sẻ lên Instagram của cô ấy để quảng cáo cho chương trình Netflix sắp tới của cô ấy ‘Làm việc: Chúng ta làm gì cả ngày’Ô-ba-ma tuyên bố:

“Khi còn bé, tôi thường nói với người lớn rằng công việc mơ ước của tôi là trở thành một kiến ​​trúc sư, nhưng trong thâm tâm, tôi tin rằng mình sẽ trở thành một cầu thủ NBA. Tôi không có cơ hội.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *