T2. Th9 25th, 2023
F1

“Người hâm mộ F1 phản ứng với Charles Leclerc kêu gọi Ferrari ‘thay đổi xe’ trên đài phát thanh đội”

Charles Leclerc, tay đua Monagasque của đội đua Ferrari, đã gặp vấn đề với việc thiết lập xe trong buổi tập thứ ba của 2023 Monaco F1 GP. Anh đã phải nâng xe lên ở khúc cua 15 và 16 và đến đài phát thanh giải thích việc chiếc xe phải chuyển hướng vì không kiểm soát được. Những tin nhắn radio này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và có nhiều phản ứng từ người hâm mộ. Trước đó, Leclerc cảm thấy Ferrari có thể đánh bại Red Bull ở Monaco GP, tuy nhiên, buổi tập thứ ba không diễn ra tốt như mong đợi và làm giảm sự tự tin của anh ấy.

Charles Leclerc
Tin nhắn radio về Charles Leclerc trong buổi tập thứ ba trước 2023 Monaco F1 Grand Prix (Ảnh ghép qua Sportskeeda)

Charles Leclerc một lần nữa phải vật lộn với Ferrari SF-23 trong buổi tập thứ ba của Monaco F1 GP 2023. Monagasque đã gặp vấn đề với việc thiết lập vào thứ Sáu và tiết lộ sự khó chịu của anh ấy trên đài phát thanh của đội. Có vẻ như vấn đề vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn ngay cả vào ngày hôm sau.

Khi đang chạy trong buổi tập thứ ba ở Monaco, anh ấy đã đến đài phát thanh và giải thích việc chiếc xe phải chuyển hướng vì anh ấy không thể điều khiển được nó, đặc biệt là ở khúc cua 15 và 16, nơi anh ấy phải nhấc chiếc xe lên.

Anh nói:

“Chúng tôi phải thay đổi chiếc xe như thế này, ý tôi là tôi phải nâng trong bể bơi vì tôi không kiểm soát được chiếc xe.”

Định nghĩa cơn đau:

Tất nhiên, thông điệp radio cụ thể này đã nhanh chóng lan truyền trên các nền tảng truyền thông xã hội và một số người hâm mộ đã phản ứng với nó. Vì Charles Leclerc đã không may mắn ở Monaco và Ferrari nói chung, người hâm mộ đã không từ bỏ việc bày tỏ sự thất vọng của họ. Một số người trong số họ cũng chỉ trích nhóm vì đã không giải quyết vấn đề thiết lập.

@FanaticsFerrari Nấu gì cũng được 🔥🔥🔥

@FanaticsFerrari Tôi đã có thể nhìn thấy chiếc Ferrari trên tường

@Motoring SF-23 không bao giờ thất vọng…

“Xác định nỗi đau? Dễ thôi, SF-23,” một người dùng viết.

@FanaticsFerrari Định nghĩa đau? Dễ thôi, SF-23.

@FanaticsFerrari Nhóm có 24 giờ để thiết lập đúng…

“Đây là lý do tại sao chúng tôi có các buổi đào tạo để xác định những vấn đề này, tôi không hiểu tại sao đây lại là một vấn đề lớn”, một người hâm mộ khác nói.

@FanaticsFerrari Đây là lý do tại sao chúng tôi tổ chức các buổi đào tạo để xác định những vấn đề này. Tôi không hiểu làm thế nào đây là một vấn đề lớn

Vì Charles Leclerc có vẻ thất vọng ngay cả trong buổi tập thứ ba, nên có một dấu hỏi lớn về màn trình diễn của anh ấy trong buổi tập vòng loại sắp tới, sẽ diễn ra vài giờ sau buổi tập đó.

Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu đội Ý có thể sắp xếp mọi thứ và cho phép Monagasque đăng một số vòng tốt hay không.


Charles Leclerc tin rằng Ferrari có thể đánh bại Red Bull trong 2023 Monaco F1 GP

Trước buổi tập, Charles Leclerc cảm thấy rằng Ferrari có thể đánh bại Red Bull ở Monaco GP. Nói chuyện với F1.com trước cuộc đua vào cuối tuần, anh ấy giải thích Monaco là nơi duy nhất mà vòng loại quan trọng hơn cuộc đua chính, đơn giản vì nó rất khó để vượt qua.

Vì SF-23 ở vòng loại tốt hơn trong cuộc đua nên anh ấy cảm thấy có cơ hội đánh bại nhà vô địch thế giới. Monagasque nói:

“Tôi đồng ý vì đó là nơi duy nhất mà ngày thi đấu vòng loại có lẽ quan trọng hơn ngày đua. Một khi bạn xuất phát đầu tiên ở đây thì rất khó để vượt qua. Ở vòng loại, chúng tôi có vẻ nhanh hơn với Red Bull, vẫn ở phía sau nhưng với một điểm đặc biệt chúng ta có thể đánh bại họ.”

Ngày quần đỏ ở nhà 😎#MonacoGP

Ông nói thêm:

“Đó là mục tiêu của tôi và sau đó cố gắng giữ họ ở lại vào Chủ nhật. Họ sẽ nhanh hơn chúng tôi vào Chủ nhật vì họ đã thi đấu vào tất cả các Chủ nhật kể từ đầu mùa giải. Nhưng trên một đường đua như vậy, thực sự có thể giữ được họ phía sau.”

Thật không may, buổi tập thật tồi tệ với Leclerc. Có thể nói rằng điều đó hẳn đã làm giảm sự tự tin của anh ấy ở một mức độ nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *