T2. Th9 25th, 2023

“Người hâm mộ bóng rổ ơi, bạn biết Larry Bird sinh ra ở đâu không?”

Larry Bird là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA, và đã chơi toàn bộ sự nghiệp của mình cho Boston Celtics. Ông được coi là một trong những người cứu giải đấu vào những năm 1980 cùng với đối thủ Magic Johnson của LA Lakers. Bird được biết đến với biệt danh \”The Hick from French Lick\”, nhưng không phải ai cũng biết rằng ông sinh ra ở West Baden, Indiana. Sau khi trở thành ngôi sao bóng rổ của trường trung học ở Springs Valley, Bird chơi bóng rổ đại học của mình tại bang Indiana 1976-1979.

Chim ruồi
Larry Bird của Boston Celtics
Larry Bird tại Lễ giới thiệu Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ 2018
Larry Bird tại Lễ giới thiệu Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ 2018
Larry Bird tại Lễ giới thiệu Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ 2014
Larry Bird tại Lễ giới thiệu Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ 2014

Larry Bird được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Bird đã chơi toàn bộ sự nghiệp của mình cho Boston Celtics, và cùng với đối thủ Magic Johnson của LA Lakers, đã cứu giải đấu vào những năm 1980.

Một trong nhiều biệt danh của Bird là “The Hick from French Lick”, ám chỉ quê hương của anh ấy ở French Lick, Indiana, nhưng bạn có biết rằng “Larry Legend” không được sinh ra ở French Lick không?

Bird sinh ra ở West Baden, Indiana vào ngày 7 tháng 12 năm 1956 với Joe và Georgia. Gia đình chuyển đến French Lick gần đó, nơi Bird trở thành ngôi sao bóng rổ của trường trung học ở Springs Valley. Ông chơi bóng rổ đại học của mình tại bang Indiana 1976-1979.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *