CN. Th10 1st, 2023
F1

“Người đàn ông này không bao giờ kìm nén” – Người hâm mộ phản ứng với ông trùm Red Bull chỉ trích lời phê phán của Nico Rosberg về tay đua F1″

Christian Horner, Hiệu trưởng đội Red Bull vừa phản pháo lại cựu tay đua F1, Nico Rosberg, sau khi Rosberg chỉ trích tay đua Sergio Perez vì thất bại trong cuộc đua. Trong buổi xem trước trước thềm Giải đua xe F1 2023 ở Miami, Rosberg hỏi Horner về thành tích kém cỏi của Perez. Tuy nhiên, Horner đã đáp lại với một câu châm chọc hài hước. Mặc dù có nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ F1, nhưng nhiều người đồng ý rằng Rosberg giỏi hơn Perez nhiều. Hiện tại, Perez đang kém 53 điểm so với đồng đội của mình, Max Verstappen.

F1 Miami Grand Prix - Xem trước
Christian Horner nhìn vào bãi tập trong buổi xem trước trước thềm Giải đua xe F1 2023 ở Miami (Ảnh của Chris Graythen/Getty Images)

Hiệu trưởng đội Red Bull Christian Horner gần đây đã phản pháo lại cựu tay đua F1 Nico Rosberg, nói rằng Rosberg đang chỉ trích những tay đua hiện tại vì anh ta không tham gia môn thể thao này.

Sau 2023 F1 Spanish GP, Rosberg đã hỏi Horner về thành tích kém cỏi của Sergio Perez trong cuộc đua. Horner đáp lại bằng một câu châm chọc hài hước với Rosberg, nhưng một số người tin rằng có sự gây hấn ẩn sau những bình luận của anh ấy.

“Bây giờ bạn không ở trong xe, bạn rất vui khi chỉ trích tất cả những người này,” Horner nói trực tiếp trên Sky Sports.

Sau khi tuyên bố này được lan truyền trên mạng xã hội, khá nhiều người hâm mộ F1 đã phản ứng lại. Trong khi nhiều người trong số họ viết ‘W’, như để chúc mừng chiến thắng cho Christian Horner, trưởng nhóm Red Bull, thì một số người cũng nói về việc anh ta đã chế nhạo người khác quá nhiều trong bãi tập.

Hơn nữa, Twitterati của F1 gần như nhất trí tin rằng Nico Rosberg giỏi hơn Sergio Perez rất nhiều khi anh ấy lái xe ở F1.

Rosberg tất nhiên là nhà cựu vô địch thế giới, người cũng từng tham gia vào cuộc chiến tranh đai khốc liệt với Lewis Hamilton vào năm 2016. Mặt khác, Perez không thể cạnh tranh với đương kim vô địch thế giới Max Verstappen.

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ đối với cuộc trao đổi giữa Horner và Rosberg:

Người đàn ông này không bao giờ nương tay 😭 twitter.com/RBR_Daily/stat…

@RBR_Daily Một câu trả lời yếu vì Rosberg thực sự đã đặt câu hỏi

@RBR_Daily Nico được thúc đẩy gấp đôi hơn bao giờ hết

@RBR_Daily Phản ứng của W nhưng Rosberg xóa sạch Perez mà tôi sợ

@RBR_Daily Nấu nhưng checo vẫn không hoạt động và cần thay thế bằng Norris càng sớm càng tốt

@RBR_Daily Nico làm sạch checo btw

@RBR_Daily Đẹp nhưng checo còn tệ hơn rosberg, không nghi ngờ gì về điều đó

Trong khi Horner chỉ trích Rosberg vì đã chỉ trích Perez, thì có thể nói rằng người Mexico đã không có cuộc đua cuối tuần tốt nhất ở Barcelona. Anh ấy đã bị loại trong quý 2 và chỉ có thể về thứ tư.

Trong khi đó, Verstappen đã có một ngày cuối tuần hoành tráng khi giành vị trí pole, dẫn đầu mọi vòng đua và thậm chí lập vòng đua nhanh nhất.


Ông chủ của đội Red Bull về màn trình diễn của Sergio Perez trong giải GP Tây Ban Nha 2023 F1

Ngay sau khi tung cú sút vào lưới Nico Rosberg, Horner đã đưa ra những phân tích của mình về đường đua của Sergio Perez. Chia sẻ với Sky Sports, anh cho biết:

“Tôi nghĩ anh ấy là [Perez] thua ở những vòng đầu và không có khởi đầu thuận lợi. George đã xoay sở để chạy thoát khỏi đường đua và không bị phạt vì điều đó. Và tôi nghĩ đó là sự khác biệt vào cuối ngày.”

🗣️ | 🇪🇸 Christian Horner trong cuộc đua Checo:”Anh ấy đã thua ở những vòng đầu tiên, anh ấy đã không có một khởi đầu tốt, George đã bỏ xa [with] chạy ra khỏi đường ray, [then] đi đúng hướng, [and] đã không nhận được bất kỳ hình phạt từ đó. Và tôi nghĩ đó là sự khác biệt vào cuối ngày.”

Horner nói thêm:

“Cuộc đua của Checo ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và đặc biệt là trong chặng đua cuối cùng đó, anh ấy thực sự đã trở lại rất mạnh mẽ, nhưng chỉ là không đủ vòng để tranh giành bục vinh quang. Tôi nghĩ nếu bạn nhìn vào số điểm bây giờ, sẽ có một khoảng cách lớn giữa hai trong số họ.”

Hiện tại, Sergio Perez kém 53 điểm so với đồng đội Red Bull Max Verstappen, người đang thoải mái dẫn đầu chức vô địch dành cho các tay đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *