T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Ngôi vương WWE trở lại trước SummerSlam để chuẩn bị cho trận đấu – Thông tin mới”

WWE Summerslam is set to take place at Ford Field in Detroit, Michigan, and fans are eagerly anticipating the biggest summer event of the year. With the possibility of a Brock Lesnar vs. Cody Rhodes III match, the company is looking to assemble a star-studded card for SummerSlam. This will be WWE’s first event at Ford Field since WrestleMania 23 in 2007. The event is also expected to see Bray Wyatt return to the ring after a prolonged absence. While his opponent is still unknown, rumors indicate that WWE is hoping to bring Wyatt back in time for the event. Other potential matches include Kevin Owens and Sami Zayn vs. Johnny Gargano and Tommaso Ciampa, as well as Becky Lynch and Trish Stratus. Who will emerge victorious at SummerSlam? Only time will tell.

WWE Summerslam dự kiến ​​diễn ra tại Ford Field ở Detroit, Michigan.
WWE Summerslam dự kiến ​​diễn ra tại Ford Field ở Detroit, Michigan.

Bữa tiệc lớn nhất mùa hè của WWE đã tạo ra rất nhiều sự cường điệu. Với Brock Lesnar vs. Cody Rhodes III có thể sẽ diễn ra trong chương trình, công ty đang tìm cách tập hợp một thẻ trận đấu SummerSlam.

Đây sẽ là lần đầu tiên WWE tổ chức một sự kiện tại Ford Field ở Detroit, Michigan, kể từ WrestleMania 23 vào năm 2007. Chương trình năm nay, dự kiến ​​​​vào ngày 5 tháng 8, cũng có thể chứng kiến ​​​​Bray Wyatt thi đấu.

Siêu sao phân cực đã không hoạt động trong nhiều tháng. Trận đấu duy nhất trên truyền hình kể từ khi anh ấy trở lại vào tháng 10 năm 2022 là trận đấu với LA Knight tại Royal Rumble vào tháng 1 năm nay. Wyatt dường như đã được đặt trước để đấu một chọi một với The All Mighty Bobby Lashley tại WrestleMania 39 nhưng đã biến mất khỏi truyền hình – được cho là do vấn đề thể chất – trước khi trận đấu diễn ra.

Mặc dù vẫn chưa rõ ai sẽ là đối thủ của anh ấy trong SummerSlam, tin xero đã báo cáo rằng WWE hy vọng sẽ đưa Bray Wyatt trở lại kịp thời cho trận đấu tại chương trình. Bạn có thể xem các tweet của họ bên dưới:

Cập nhật Wyatt Chủ đềWWE vẫn đang hy vọng rằng Bray Wyatt sẽ trở lại và chuẩn bị cho một trận đấu tại SummerSlam, những dấu hiệu gần đây cho thấy Bray khỏe mạnh và mong được trở lại công ty và thi đấu trên võ đài.

Bray Wyatt, cựu vô địch thế giới ba lần, đã có một số trận đánh đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp kéo dài một thập kỷ của mình. Anh ta cũng có một số người thối.

Tuy nhiên, người đàn ông trước đây được biết đến với cái tên “The Fiend” được coi là một trong những công nhân có tính cách tốt nhất trong ngành. Sẽ rất thú vị để xem người hâm mộ sẽ phản ứng thế nào với The Eater of Worlds, vì gần đây tình trạng của anh ta đã bị giám sát chặt chẽ.


Những trận đấu nào khác được đồn đại cho WWE SummerSlam?

Vì người chiến thắng Money in the Bank sẽ được tiết lộ vào thời điểm SummerSlam diễn ra, nên có thể có một nhà vô địch thế giới mới. Nếu không, thì Seth Rollins và Roman Reigns sẽ khởi động chương trình WWE suốt mùa hè với hai trận tranh đai bom tấn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Kevin Owens và Sami Zayn được cho là sẽ đối đầu với một loạt đối thủ mới là Johnny Gargano và Tommaso Ciampa.

Becky Lynch và Trish Stratus cũng có khả năng đối đầu một lần nữa tại SummerSlam. WWE có thể sẽ không phản đối một cuộc gặp gỡ khác giữa hai ngôi sao hàng đầu cho chương trình lớn nhất của nó không được gọi là WrestleMania.

Đối thủ tiếp theo của Gunther gần đây được cho là Matt Riddle. Vẫn còn phải xem liệu mối thù tiềm ẩn của họ có đảm bảo một trận tranh đai tại SummerSlam hay không.

Trong khi đó, Austin Theory và Sheamus đã gây ra sự cạnh tranh về thương hiệu màu xanh lam trong Giải vô địch Hoa Kỳ. Rhea Ripley và Asuka chắc chắn cũng sẽ nhận được một trận đấu lớn trong chương trình.

Bạn có mong chờ sự trở lại của Bray Wyatt không? Dự đoán của bạn cho phần còn lại của thẻ trận đấu SummerSlam là gì? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *