T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Ngôi sao WWE tiết lộ mức lương chỉ 6 chữ số sau 35 năm gắn bó với công ty”

Mike Chioda là một trong những trọng tài nổi tiếng nhất của WWE với hơn 35 năm gắn bó với công ty. Anh đã làm trọng tài cho nhiều trận đấu lớn nhất trong lịch sử WWE và được người hâm mộ yêu thích trong cộng đồng đấu vật. Mặc dù là trọng tài của công ty, nhưng Chioda được trả mức lương sáu con số, điều mà không phải trọng tài nào khác làm việc cho WWE cũng được hưởng. Sau khi rời công ty vào năm 2020, Chioda đã làm trọng tài cho AEW trước khi cuối cùng nghỉ hưu. Anh đã chỉ trích những quy tắc của AEW trong một số trận đấu và cho rằng các quy tắc cần được thực thi nghiêm ngặt hơn.

logo WWE
Mike Chioda là cựu chiến binh WWE 35 năm

Một huyền thoại WWE gần đây đã tiết lộ về mức lương sáu con số thấp mà anh ta kiếm được sau khi gắn bó với công ty trong 35 năm.

Mike Chioda là một trong những trọng tài nổi tiếng nhất của WWE. Trong thời gian dài làm việc cho công ty, Chioda đã làm trọng tài cho một số trận đấu lớn nhất trong lịch sử WWE. Anh ấy cũng được người hâm mộ cũng như các chuyên gia yêu thích trong cộng đồng đấu vật.

Mặc dù là trọng tài của công ty nhưng Chioda được trả mức lương sáu con số – điều mà không phải trọng tài nào làm việc cho WWE cũng được hưởng.

Nói chuyện với Steve Fall tại đếm mườiChioda tiết lộ rằng anh ấy kiếm được 240.000 đô la một năm nhờ làm việc lâu dài với công ty.

“Tôi đã kiếm được rất nhiều tiền. Tôi sẽ nói thẳng với bạn rằng, tôi đang kiếm được 240.000 đô la một năm… nhưng tôi đã ở đó 35 năm vào thời điểm đó.” [H/T Wrestling Inc.]

da youtube

Mike Chioda đã rời công ty vào năm 2020 và tiếp tục làm trọng tài một số trận đấu cho AEW trước khi cuối cùng từ bỏ sự nghiệp huyền thoại của mình.


Cựu trọng tài WWE Mike Chioda chỉ trích trọng tài trong AEW

Các trọng tài AEW đã từng gây chú ý trong quá khứ vì đã thể hiện rất nhiều sự khoan dung trong các trận đấu. Tài liệu tham khảo trong các chương trình khuyến mãi dựa trên Jacksonville có xu hướng cho phép các đô vật đánh nhau ở bên ngoài mà không bắt đầu đếm 10. Họ cũng không được tính đến năm khi một đối tác gắn thẻ bất hợp pháp ở trong võ đài.

Tất cả những điều này đã khiến Mike Chioda khó chịu, người đã nói về nó trên podcast such Good Shoot, nơi anh ấy thừa nhận rằng thật khó để anh ấy xem.

“Quy tắc AEW có tham chiếu – Tôi không thể, thật khó để tôi xem,” Chioda nói. “Tôi nghĩ AEW đang bắt đầu phát triển, và họ đang bắt đầu xây dựng một danh sách mà với AEW, bạn có được các trọng tài không làm điều xấu. Tôi muốn quay lại công việc trọng tài bởi vì, bạn biết đấy, tôi xem nó. Tôi xem chương trình . Và thật khó để xem với tư cách là trọng tài khi họ chỉ công nhận thẻ trong trận, nhưng không công nhận số năm ở góc, hoặc số năm ngoài dây, thậm chí không công nhận số mười. Về cơ bản, đó là đếm sai kết thúc hoặc đếm một kết thúc,” Mike Chioda kết luận.

Làm quen với việc không làm cho trọng tài trông giống như một con rối bất tài trong một trận đấu ngoạn mục

Với sự thiếu kinh nghiệm của một số quan chức, điều đó có thể hiểu được, nhưng nhiều người cảm thấy rằng các quy tắc cần được thực thi nghiêm ngặt hơn trong các trận đấu vật.

Bạn nghĩ gì về mức lương của Chioda khi kết thúc cuộc chạy WWE của anh ấy? Tắt âm thanh trong phần ý kiến.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *